พฤศจิกายน 28, 2021

จ๊ะ นงผณี ถอยรถหรูคันใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวยสุดกตัญญูที่ทำงานหนักเพื่อครอบครัวมาโดยตลอด สำหรับสาวจ๊ะ นงผณี ที่หลังจากคุณพ่อของสาวจ๊ะล้มป่วย เธอก็ได้ทำหน้าที่ดูสาวดูเเลคุณพ่อมาตลอด พร้อมกับออกมาเผยโมเมนต์อบอุ่นให้เเฟนๆได้ชม

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวจ๊ะก็จะเห็นได้ว่าที่ผ่านมาสาวจ๊ะนั้น เป็นนักร้องสาวสายเอ็นเตอร์เทนให้ความสุขความสนุกกับผู้ชมมาทุกเวที

จนทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียงโด่งดัง เเละร่ำรวยมาจนถึงปัจจุบัน พร้อมทั้งเธอยังสร้างบ้าน ซื้อรถหรูให้กับครอบครัว เพื่อให้พ่อเเละเเม่ได้อยู่อย่างสุขสบาย

จนทำให้หลายคนต่างยกให้สาวจ๊ะเป็นนักร้องสาวยอดกตัญญู เเละเธอยังเป็นคนที่มีจิตใจดี ตรงไปตรงมา จนเเฟนๆต่างหลงรักในความเป็นธรรมชาติของสาวจ๊ะไปเเล้วค่า

ล่าสุด สาวจ๊ะ ได้ออกมาอวดภาพรถป้ายเเดงคันใหม่ ราคาหลายล้านบาท พร้อมกับลงเเคปชั่นให้กับคนที่อยากเสี่ยงโชคด้วยว่า “พูดกันเเต่เรา 1615 เบาได้เบา”

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของสาวจ๊ะ ยังเข้ามาคอมเมนต์กันด้วยว่า” ไม่ต้องซื้อเยอะ15=10ใบ16=10ใบพอ😄,16 15 ต้องมาแล้วพี่จ๊ะงวดนี้

ต้องวิ่ง 100×100 แล้วแหร่ะ😚😚😚,ปังมากแม่ ขับขี่ปลอดภัย ขับไปรับทรัพย์นะค๊าาา🎉🎉🎉,615 งวนนี้มาแน่ แม่น้ำแจ๊ะ มาเอง”

เเหม่ๆเเฟนๆเเต่ละคนต่างพากันเเห่เเซวสาวจ๊ะกันไม่ไหวเเล้วค่า ว่าเเต่งวดนี้เลขทะเบียนรถสาวจ๊ะจะเข้าไหมนั้น คงต้องมารอลุ้นกันวันที่ 16 ก.ย.อีกทีเเล้ว

เเถมรถคันใหม่ล่าสุดนี้ ยังเป็นรถครอบครัวที่สาวจ๊ะตั้งใจซื้อ เพราะพ่อเเม่ของสาวจ๊ะเดินทางไปๆมาๆหาตัวเองอยู่บ่อยๆนั่นเองค่า เป็นลูกสาวที่น่ารักของครบครัวจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:นงผณี มหาดไทย(จ๊ะ อาร์สยาม)