ธันวาคม 8, 2021

บอย พิษณุ โพสต์ลาครั้งสุดท้าย

สำหรับ บอย พิษณุ เป็นพิธีกร นักร้องและนักแสดงมากความสามารถที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามและเป็นแฟนคลับของ บอย นั้นจะรู้ดีว่า บอย นั้นเป็นคนที่อารมณ์ดี น่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสที่สำคัญเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ ที่ผ่านมา บอย ก็มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

แต่ล่าสุดทำเอาหนุ่มอารมณ์ดีของเราแทบจะกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ บอย นั้นทราบว่าแฟนคลับรุ่นแรกได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่ง บอย ก็เสียใจเป็นอย่างมากเพราะว่าแฟนคลับคนดังกล่าวนั้นคอยติดตามผลงาน คอยให้กำลังใจ บอย อยู่ตลอดเวลา

ซึ่ง บอย ก็ได้เดินทางไปร่วมงานของแฟนคลับที่เสียชีวิตด้วย จากนั้นก็มีการโพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “วันนี้มาลานะครับพี่เอ๋ขอบคุณที่สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ผมตลอดมาครับ…หลับให้สบายนะครับพี่ RIP มอนิกา สุธิศา เด่นเกรียงไกร 🙏🙏🙏”

จนล่าสุด บอย ได้อัดคลิปพูดความในใจไปยังแฟนคลับพร้อมทั้งร้องเพลงลาเป็นครั้งสุดท้ายด้วย โดย บอย เขียนแคปชั่นว่า”ข้อความสุดท้าย..ให้กับคนที่รักผมและสนับสนุนผมมาโดยตลอด อยากให้พี่ได้มาเห็นข้อความจากความรู้สึกผมนะครับ..หลับให้สบายครับพี่เอ๋ 🙏🙏🙏”

โดย บอย เผยว่า “วันนี้ผมได้มีโอกาสได้ไปงานศพของ พี่เอ๋ นะครับซึ่ง พี่เอ๋ เองก็ถือว่าเป็นแฟนคลับรุ่นแรกของผมคอยติดตามผมตั้งแต่ผมประกวดเอเอฟ แล้วก็น้องๆลูกพี่เอ๋ทั้ง 4 คนก็สนับสนุนแล้วก็คอยเชียร์พี่บอยมาโดยตลอด

ผมไปเห็นข้อความนึงที่ พี่เอ๋ ได้โพสต์สุดท้ายในเฟซบุ๊กของ พี่เอ๋ นะครับเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ได้โพสต์เพลงที่ น้องวิน ซึ่งเป็นลูก พี่เอ๋ เนี่ยได้โคฟเวอร์ไว้แล้วผมก็ได้มีโอกาสไปอ่านผมรู้สึกมีความสุข บนความเสียใจ เศร้า และผิดหวังกับการจากไปของพี่

แล้ววันนี้ผมอยากจะร้องเพลงนี้ให้ พี่เอ๋ นะครับเป็นครั้งสุดท้ายกับเพลงๆนี้นะครับ “พรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร ยังไม่อาจรู้พรุ่งนี้เรายังจะอยู่ด้วยกันอีกไหม พรุ่งนี้เราจะจากลากันไปหรือได้มีกันเหมือนเก่า พรุ่งนี้บางทีอาจเป็นวันที่อ้างว้าง พรุ่งนี้ฟ้าจะสว่างหรือเงียบเหงา

จากนี้เราจะยังคงมีเรา หรืออยู่ต่อไปแค่ลำพัง แต่ในวันนี้ยังมีรักลึกซึ้งในใจนั่นก็พอใจที่สุดเท่าที่ฉันต้องการได้อยู่ข้างเคียงกัน แค่นั้นก็ดีแค่ไหน แค่ในวันนี้ได้อยู่และได้รักเพียงเธอได้สบตาเธอและกอดเธอเอาไว้ให้แนบกายต่อให้พรุ่งนี้เป็นไงให้มันเป็นไปฉันรักเธอ”

ผมไม่ได้ร้องเพลงนานแล้ว แล้วเพลงนี้อาจจะมาส่งพี่เอ๋ เป็นเพลงสุดท้ายนะครับ ผมโคตรเสียใจเลยกับข่าวที่มันผมให้ผมรู้สึกแย่ พี่เอ๋ไม่ควรจะจากไปเร็วขนาดนี้แล้วก็ขอบคุณที่รักและติดตามคอยเชียร์คอยสนับสนุนผม

ไม่ว่าผมจะเป็นยังไงก็รักในตัวผม เชื่อมั่นในตัวผม ในสิ่งที่ผมเป็นในขณะที่เราไม่ได้เป็นญาติกัน แต่เป็นคนๆหนึ่งที่คอยติดตามและสนับสนุนเรามาโดยตลอด หลับให้สบายนะครับพี่เอ๋ ขอบคุณมากครับ” ซึ่งก็มีเพื่อนๆมาร่วมแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมากเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : boy_pisanu