พฤศจิกายน 28, 2021

น้องจูน่า ลูก ฟลุ๊ค-แอปเปิ้ล จ้ำม่ำน่ารักมาก

สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มหล่อ ฟลุ๊ค จิระ กับภรรยาสาวคนสวย แอปเปิ้ล สีสะเหงียน และลูกสาวที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องจูนี่ และ น้องจูน่า เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นโมเมนต์น่ารักๆแบบ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่ง ฟลุ๊ค นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นคุณพ่อลูก 2 ที่ยอดเยี่ยมมากๆๆ เพราะว่าสามารถช่วยภรรยาเลี้ยงลูกสาวทั้ง 2 คนได้เป็นอย่างดีคล่องแคล่วมากๆเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญลูกๆติดคุณพ่อหนักมากๆอีกด้วย

ส่วนทางด้านของ คุณแม่แอปเปิ้ล นั้นก็สตรองไม่แพ้กันค่ะเพราะว่าเห็นเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆบอบบางแบบนั้นแต่ว่าความจริงแล้วเธอเก่งมากๆๆเลยทีเดียว เลี้ยงลูกสาวมาเป็นอย่างดี มีภาพน่ารัักๆแบบ 3 สาวออกมาอยู่บ่อยๆ

ส่วน 2 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่าสนิทกันมากๆๆ พี่จูนี่ ช่วยเลี้ยงน้องเป็นอย่างดีคอยเป็นพี่สาวที่แสนดี ส่วนน้องสาวอย่างน้องจูน่า ก็น่ารักมากๆๆ สดใสน่ารักยิ้มเก่งทั้งพี่สาว น้องสาวเลยจริงๆค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องจูน่า นั้นทานนมคุณแม่ทำให้เจริญเติบโตได้อย่างเต็มที่สาวน้อยหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวนะคะ

ที่สำคัญสาวน้อยจูน่า นั้นกินเก่งมากๆๆๆทำให้ตัวจ้ำม่ำน่าฟัดที่สุด ผิวก็ขาวออร่า ตากลมโต แก้มป่องๆ แขนขาอวบๆขาวๆใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักจริงๆค่ะ ทำเอาคุณแม่โพสต์ภาพอวดความน่ารักรัวๆลงไอจีเลย

อย่างล่าสุด แอปเปิ้ล ก็อวดภาพคู่ของตัวเองกับน้องจูน่า ที่ดูจ้ำม่ำมากๆๆแถมงานนี้ น้องจูน่า ยังโดนคุณแม่แซวอีกด้วยว่าใบหน้านั้นจะเท่าหน้าของคุณแม่แล้ว แหมๆๆก็กินเก่งซะขนาดนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยค่ะ

โดย แอปเปิ้ล ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ต้าวน่า หน้าหนูก็คือเท่าหน้าแม่แล้วนะ 🐷 @junijuna_flukeapplebaby #จูน่า #จูน่า4เดือน” สาบานนะคะว่านี่คือสาวน้อยอายุ 4 เดือน น้องจูน่า โตเร็วมากๆๆ

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นอยากจะฟัด  น้องจูน่า กันรัวๆเลยว่า น่ารักก เจ้าก้อน , อ้วนมากกกกกก ฝันดีนะะะะะะะ😘😘😘💗💗💗 , อยากฟัดจัง , น่ารักน่าาฟัดด😍😍

ขอขอบคุณ : appleminiberry , fluke_jira