ธันวาคม 9, 2021

เซบาสเตียน จั ดให้หลัง ดิว อริสรา อยากดูหนังที่อเมริกา

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ดิว อริสรา เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าชีวิตของเจ้าตัวตอนนี้ใครต่อใครต่างก็แซวเลยว่า……อยากเกิดเป็นดิวอริสรา

เพราะว่าแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง เซบาสเตียน ลี นั้นขึ้นชื่อเรื่องสายเปย์เลยละค่ะ เรียกได้ว่าเปย์เก่ง และเปย์หนักมาก แถมยังดูแลสาว ดิวดีทุกอย่างราวกับเจ้าหญิงคนนึงลย เรียกได้ว่าฝ่ายหญิงชอบอะไรก็พร้อมจะจัดหามาให้หมดเลยจริงๆ

ก่อนหน้านี้ก็ได้ควงคู่ไปเที่ยวที่อเมริกาด้วยกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆอีกแล้ว เพราะสาวดิวนั้นอยากดูภาพยนตร์ในโรงหนัง งานนี้เซบาสเตียนก็จัดให้ด้วยการเหมาโรงหนังที่อเมริกาเพื่อดูกันสองคนโดยเฉพาะ

ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยภาพบรรยากาศในโรงหนังที่มีกันอยู่แค่สองคนด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าโควิดก็กลัว แต่เมื่อแฟนสาวคนสวยอยากดูภาพยนตร์ในโรงหนัง เซบาสเตียนก็พร้อมที่จะเหมาโรงเพื่อเธอคนเดียวเลยจริงๆ

แหม คำกล่าวที่หลายคนชอบพูดว่าอยากเกิดเป็น ดิว อริสรา นั้นไม่เกินจริงเลยละค่าาาา เพราะว่าชีวิตดีเวอร์ แถมแฟนก็ยังดูแลดีดุจเจ้าหญิงจริงๆ เพราะไม่ว่าจะอยากจะได้อะไรแฟนหนุ่มก็พร้อมจัดหามาให้หมดเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ทำแฟนๆร้องว๊าวและอิจฉาได้ตลอดเลยจริงๆ เพราะเมื่อคิดว่าครั้งนี้เซอร์ไพรส์แล้ว ครั้งต่อไปก็จะมีเซอร์ไพรส์พิเศษเข้ามาอีก เรียกได้ว่ามีโมเมนต์สุดพิเศษให้กันทุกช่วงเวลาเลยจริงๆละค่ะ

และเป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่หวานกันหนักมาก เพราะแม้จะไม่มีเทศกาลหรือวันพิเศษก็พร้อมจะทำให้วันธรรมดาเป็นวันพิเศษขึ้นมาได้ เหมือนกับวันนี้เลยละค่ะ เอาเป็นว่าถ้าใครอยากจะติดตามโมเมนต์ต่างๆที่อเมริกาของทั้งคู่นั้น

ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรมเลย ไม่ว่าจะเป็น อินสตาแกรม duearisara ของดิว หรือจะเป็นอินสตาแกรม jetsetseb ของหนุ่มเซบาสเตียนกันเลยค่ะ ใครที่อยากจะเห็นโมเมนต์ฟินๆก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

ต้องยอมความเปย์ของหนุ่มเซบาสเตียน จริงๆค่าาา เพราะยอมเหมาทั้งโรงหนังเพื่อแฟนสาวคนสวย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าการเหมาโรงหนังที่อเมริกานี้จะเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่ เอาเป็นว่าก็รอให้ทั้งคู่ออกมาเผยตัวเลขละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ duearisara , jetsetseb