ธันวาคม 8, 2021

กรรชัย โพสต์อ วยพร วันเกิด มดดำ

เรียกว่าเป็นพี่น้องที่สนิทสนมกันมากๆเลยค่า สำหรับพิธีกรข่าวคนดังอย่างหนุ่ม กรรชัย เเละมดดำ คภาชา ที่ทั้งสองมักจะช่วยเหลือกันเเละกันมาโดยตลอด เเละเมื่อไหร่ที่มดดำมีเรื่องไม่สบายใจพี่ชายคนนี้ก็พร้อมที่จะรับฟัง เเละช่วยเเก้ปัญหาอยู่เสมอ

เเต่ด้วยความที่หนุ่ม กรรชัย นั้น มีนิสัยกวนๆ ภาพที่ออกมาเลยทำให้ดูเหมือนว่ามดดำถูกหนุ่ม กรรชัย เเกล้งตลอดเลยค่าเเละในวันเกิดของหนุ่ม กรรชัย ปีที่ผ่านมา มดดำยังได้ออกมาโพสต์ข้อความอวยพรพี่ชายเเบบสุดกวน

จนทำเอาเพื่อนๆต่างฮากันไม่หวาดไม่ไหวเลยว่า ” สุขสันต์วันเกิด @kanchai ขอให้มีแต่ความสุข อายุเยอะขึ้นแล้วขอให้หน้าเด็ก อมตะตลอดไปไม่น่าจะเจ็บ เพราะคนอย่าง กรรชัย ตายยาก ไม่น่าจะจน เพราะเงินที่มีพออีกนานละ

วันเกิด ลดความอำมหิตมีเมตตา บ้างนะ ขอให้พี่นึกอะไร ทำอะไรให้สำเร็จ ทุกอย่าง ทุกประการขอให้ชนะต่ออุปสรรคปัญหาทุกอย่าง แต่เธอเก่ง อยู่แล้วแต่อย่าแว้งกัดกันเอง

ทำอะไรให้พบเจอแต่ความสุข ทุกอย่างนะ happy birthday @kanchai ไม่ เจ็บ ไม่จนไม่รีบป่วย ไม่รีบตายนะ กรรชัย อยู่เป็นพี่เป็นน้องกันไปตลอดชีวิตนะ รัก กรรชัยเสมอ

ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต ที่มีวันนี้กันมาขอบคุณมากนะพี้ ส่วนพรมเสือจากอินเดีย พี่ไม่ต้องเอาหรอก ขอเอาไปให้คนอื่นก่อน มันขนส่งมายาก พี่เอาไปไม่ได้ใช้ รักกรรชัยนะ”

เเละในวันเกิดของมดดำปีนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิดน้องชาย โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมกับอวยพรวันเกิดสุดกวนกลับไปด้วยว่า “HBD นะมดดำ มีความสุขมากๆ

งานเยอะๆสุขภาพแข็งแรงชีวิตขอให้ทัวร์ลงน้อยลง และอยู่รอดปลอดภัย อายุยืนยาวถึง45ปีนะ 🎁🎁🎁🎂🎂🎂🎉🎉🎉 @moddamkachapa”

เเหม่ๆเข้าใจเเกล้งกันจริงๆเลยค่า เป็นคู่พี่น้องที่สร้างรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะให้กับเเฟนๆจริงๆ งานนี้ทางด้านมดดำยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” รักพี่เสมอ นะ ขอบคุณมากคะ”อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:kanchai