ธันวาคม 8, 2021

หนิง มองบนหลัง เมย์ ถ่ายทอดวิชามาให้หลาน

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่แม่ลูกคนบันเทิงอย่าง คู่ของนักแสดง-ผู้จัดละครสาวคนเก่ง หนิง ปณิตา และลูกสาวอย่าง น้องณิริน เพราะว่าสวยเก่งแพ็คคู่ แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดอีกด้วยละค่ะ

แต่ล่าสุด ก็ต้องทำแม่หนิงออกอาการมองบน หลัง นักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ถ่ายทอดวิชาการเป็นดาว Tik Tok มาให้หลาน ทำให้ตอนนี้น้องณิรินออกสเต็ปตลอดเวลา ขนาดเวลาที่แม่ทำงานก็ยังมาออกสเต็ปแดนซ์ใกล้ๆคุณแม่ด้วย จะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ แม่หนิง ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า “🤍 …… #อาเมย์สอนแต่สิ่งดีๆ @maypitchy @nirin_panirin 🙄🙄🙄🙄🙄 #ณิรินปณิริน #nirintumwattana #สุดที่รักยัยณิริน #njnpic #littlenirin”

ทำเอา เมย์ เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “555555 💯💯💯 3 ผ่านเลยหลานรัก!!❤️❤️❤️ @nirin_panirin” ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😂ไปสอนอะไรน้อง @hussaweee , รักกก ❤️😁 , 5555555555555555555555 , 5555 น่ารักอ่าาาา😆 , 5555 เก่งอะ

น้องณิริน ศิษย์ พี่เข้ม5555 แม่ น่ารักอะ 😂😂😂😂😂😂😂 , 😂😂😂😂 อันนี้ฮามากกก แม่ลูก , 😂😂😂ณิรินสุดยอดมาก👍👏 ,555555 อีเนอจี้นี้ได้มาจากไหน ไม่ต้องสืบค่ะ 🤣🤣, คงไม่ต้องบอกนะว่าน้องใครDNAชัดเจย😂😂😂 @hussaweee @ningpanita

เรียกได้ว่าตอนนี้น้องณิรินได้ถูกถ่ายทอดวิชามาจาก 2 คนดังเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เมย์ พิชญ์นาฏ หรือพระเอกหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ เพราะว่าทั้งคู่ได้ถ่ายทอดวิชาการเป็นดาว Tik Tok มาให้กับน้องณิรินจนหมด

ทำเอาแม่หนิงต้องออกอาการมองบน และปวดหัวตลอดเวลาที่สองคนนี้อยู่กับ น้องณิริน เอาเป็นว่ายังไงช่วงนี้ก็ต้องทำใจนะคะแม่ เพราะว่าวงการนี้เขาแล้วออกไม่ได้เลย เหมือนกับดารา-คนดังหลายคน

เพราะหลายคนหลังจากที่เข้าสู่วงการดาว Tik Tok แล้วก็มีคลิปรวมถึงคอนเทนต์ใหม่ๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ก็เป็นอีกหนึ่งวงการที่เข้าแล้วออกไม่ได้จริงๆ ยังไงก็เอาคลิปสนุกๆแบบนี้มาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดู แถมยังมากความสามารถไม่แพ้คุณแม่ เพราะเคยทำมาหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นงานแสดงละคร หรืองานพิธีกรก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ ningpanita