พฤศจิกายน 28, 2021

ขนมจีน อว ดความน่ารัก น้องไคเด้น

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวสวย ที่ได้กลายเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาวขนมจีน กุลมาศ ที่ตั้งเเต่คลอดลูกชายคนเเรกน้องไคเด้น สาวขนมจีนก็ออกมาอวดโมเมนต์น่ารักของลูกชายลงอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้ชมกันรัวๆ

นอกจากนี้พัฒนาการของน้องไคเด้นก็เเข็งเเรงสมวันเอามากๆ เเถมยังฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน จนทำเอาชาวเน็ตเเห่เข้ามาขอเป็น FC กันเพียบ

เเละด้วยความที่คุณเเม่นั้นใส่ใจตัวเองดี ทำให้สาวขนมจีนกลับมามีรูปร่างที่ผอมเพรียวได้อย่างรวดเร็ว จนหลายคนต่างอย่างรู้เคล็ดลับความปังนี้กันไม่ไหวเเล้วค่า

ล่าสุด สาวขนมจีน ได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกชาย ที่เริ่มชันคอ เเถมยังหล่อมากขึ้นทุกวัน โดยสาวขนมจีนได้เผยว่า “เม่ีอวานไคเด้นพยายามจะเอาคอขึ้นทั่งวัน

ไม่ว่าจะอุ้มตั้งหรือนั่งทำอะไรก็จะเอาคอขึ้นตลอด ใกล้จะเข้า leap4 แล้วช่วงนี้เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงต่างๆมากขึ้น เมื่อเราเข้าใจเขาเราจะไม่ต้องแปลกใจ

ว่าทำไมลูกงอแงขึ้นเปลี่ยนไปไม่เลี้ยงง่ายเข้าที่เหมือนเคย คุณหมอบอกว่าการเลี้ยงลูกมี dynamics มีขึ้นมีลงแค่เราต้องปรับตัวตามเขา

เรารู้เราไม่กังวลเราก็ไม่เครียด บ้านนี้เลยเลี้ยงไคเด้นแบบไม่มีความเครียดใดๆ ลั้นลาๆๆกันทั้งบ้านค่ะ คุณแม่ต้องมีจิตใจที่มั่นคงเพราะเขาว่ากันว่าลูกสามารถรับรู้ได้โดยตรง

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนที่กำลังเลี้ยงลูกท่ามกลางสถานการณ์อันตึงเครียดนี้นะคะ เราจะผ่านไปได้ด้วยกันค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ @ailebebe_thailand @babygiftretail #kaidensarasas #day101 #3m1w2d”

เป็นหนุ่มน้อยที่น่ารักเเละหล่อมากขึ้นทุกวันจริงๆค่า ตั้งเเต่เเรกคลอดจนมาถึงตอนนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าน้องไดเด้นนั้นเป็นเด็กที่ออร่าความหล่อมาเเต่เด็กจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:knomjeankulamas