พฤศจิกายน 28, 2021

อั้ม โพสต์อาลัย ไฮโซแบงค์ เป็นทั้งพี่และเพื่อน

สำหรับ อั้ม พัชราภา เป็นซุปตาร์สาวที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลาจริงๆค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า อั้ม นั้นเป็นดาราที่มีนิสัยที่น่ารักและเป็นกันเองมากๆๆๆ อั้ม นั้นมีเพื่อนอยู่เยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนที่อยู่นอกวงการ เพื่อนในวงการรวมไปถึงเพื่อนๆ ที่เป็นไฮโซคนดังด้วย ซึ่งเพื่อนทุกกลุ่มนั้น อั้ม ให้ความสำคัญกับทุกคนเท่ากันหมด

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าเกิดข่าวเศร้าขึ้นกับแวดวงความงามเพราะว่าเจ้าแม่แห่งความงามไฮโซคนดังอย่าง ไฮโซแบงค์ – กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย เจ้าของธุรกิจความงาม Immagini and Daisy Diva Clinic ได้เสียชีวิตลงแล้ว

โดย ไฮโซแบงค์ นั้นเสียชีวิตจากอาการป่วยโรคมะเร็ง ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ได้ต่อสู่รักษาโรคร้ายนี้มานานหลายปี จนในที่สุด ไฮโซแบงค์ ก็ทนไม่ไหวจากไปอย่างสงบ ซึ่งนับว่าเป็นข่าวที่น่าเศร้าใจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวค่ะกับการจากไปในครั้งนี้

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ อั้ม จะรู้ดีว่า อั้ม กับ ไฮโซแบงค์ นั้นมีความสนิทสนมกันเป็นอย่างมากเป็นเหมือนทั้งพี่และเพื่อนในเวลาเดียวกัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทั้ง 2 คนก็ได้มีโมเมนต์ที่น่ารักๆร่วมกันเสมอมา มีภาพน่ารักๆออกมาบ่อยๆ

ซึ่งหลังจากที่ อั้ม ทราบข่าวเจ้าตัวก็ได้เดินทางไปร่วมงานศพด้วย โดยมีเพื่อนๆไปกันหลายคน จากนั้น อั้ม ก็โพสต์อาลัย ไฮโซแบงค์ ลงไอจีเผยความในใจที่มีต่อไฮโซแบงค์ พร้อมทั้งขอให้ไฮโซแบงค์ นั้นหลับให้สบายไม่ต้องกังวลอะไร

โดย อั้ม ระบุว่า “วันนี้อั้มมาส่งพี่แล้วนะคะ รักและคิดถึงพี่มาก พี่มีแต่เเสียงหัวเราะ และคำที่จำได้เสมอคือ “ไม่เป็นไรแก ชั้นโอเค แบงค์รักทุกคน “ อยากบอกว่าทุกคนก็รักพี่ค่ะ พี่เป็นทั้งพี่และเพื่อนอั้มเสมอ ขอให้พี่หลับให้สบายนะคะพี่แบงค์จะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป @bankkalyarat 🤍”

งานนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาร่วมไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณแบงค์ด้วยนะครับ🙏 , ใจหายมากๆ , ได้รับข่าว เสียใจมากเลยครับ , ขอให้พี่แบงค์หลับให้สบายนะคะ @bankkalyarat

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับพี่อั้ม. , เสียใจด้วยนะครับ😢😢 , ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ 😢🤍 , ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ บรรดาชาวเน็ตทั้งหลายเข้ามาร่วมไว้อาลัย ไฮโซแบงค์ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

อย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวของ ไฮโซแบงค์ ด้วยนะคะกับการสูญเสียครั้งสำคัญของคนในครอบครัว ขอให้ทุกคนสู้ๆและขอเป็นกำลังใจให้นะคะเชื่อว่า ไฮโซแบงค์ จะยังคงอยู่ในใจของใครหลายๆคนตลอดไป

ขอขอบคุณ : aum_patchrapa