ธันวาคม 8, 2021

จ๊ะจ๋า เจอเรียกกลางถนนว่า พส.

กำลังมาแรงมากเลยละค่าาา พส. หรือพระสงฆ์ที่ชาวเน็ตเรียกแทน  2 พระคนดังอย่าง พระมหาไพรวัลย์ เเละ พระมหาสมปอง หลังทั้งคู่ออกมาไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆ และแลกเปลี่ยนบทสนทนาธรรมะในช่วงที่ผ่านมาจนกลายเป็นความฮือฮา

ล่าสุด ก็ทำเอานักแสดงสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ออกอาการเงิบ หลังใส่ชุดสวยไปเดินแล้วมีคนเรียกว่า พส. งานนี้เจ้าตัวจึงได้ออกมาโพสต์คลิปเล่าในอินสตาแกรมพร้อมกับถามแฟนๆเลยหรอ เหมือนหรอ ใช่ ใช่มั้ย ? เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็เล่าให้ฟังเลยว่า “นี่ค่ะ เดินมาจากถนนเพื่อจะมาตรงนี้ มีเสียงตะโกนเรียกพส. อืม ใช่ใช่มั้ย” พร้อมแคปชั่นไว้ว่า “#พส เท่ากับ #พี่สาว แหละ อย่าไปคิดมากกก😢 ประสบการณ์ตรงของดิฉันวันนี้ เลิกแล้วชุดนี้ มีใครจะเอฟมั๊ย 😭😭😭😭”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😂😂😂😂😂 เพื่อนไม่รู้จะขำหรือร้องไห้แทนดี , 😂😂😂สภาพ , 😂😂😂 , 😂😂😂😂😂 , สภาพพพพพพพพพพพพพพพ😂, ตั้งใจหรือบังเอิญคะ5555

ปาดไหล่ด้วย ใช่เลยค่ะ😂 , 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂 , ใช่ค่ะ พี่สาวแหละ😂😂😂 , Pantone ใหม่แห่งเมืองทิพย์ สภาพ❤️❤️❤️❤️ , สภาพพพพพ ค่ะ พส 5555, พส= พี่สาว in พระสงฆ์ dress 5555 , เป๊ะ 😂😂😂😂😂

งานนี้ทำชาวเน็ตขำแรงมากเลยละค่าาา เพราะว่าชุดเดรสของจ๊ะจ๋านั้นเหมือนกับของ พส.จริงๆ ยิ่งช่วงนี้เทรนด์พส.ก็กำลังมาแรง งานนี้เลยเจอทักแบบนี้เลยละค่ะ จะไปว่าไปแล้วก็มีความเหมือนจริงๆ

ไม่ว่าจะเป็นสีของเดรสหรือความพริ้ว แถมแฟนๆเองยังทักเลยว่าปาดไหล่ซะด้วยมันใช่แล้วแหละ โอ๊ยยย โดนแกงแรงมากเชื่อว่าสาวจ๊ะจ๋าคงไม่กล้าใส่ชุดนี้ออกงานอีกแล้วละค่ะ ไม่งั้นโดนแซวไม่เลิกแน่

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับสาวจ๊ะจ๋า เพราะมีผลงานทางหน้าจอทีวีออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นบทบาทของนักแสดงหรือบทบาทของพิธีกรก็ตาม

แถมนอกจอก็มักจะออกมาอัพเดทภาพความสวยให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบสาวหน้าหวาน ตาแบ๊วอย่างจ๊ะจ๋าก็สามารถเข้าไปติดตามอินสตาแกรมของเธอกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jaja_primrata