ธันวาคม 8, 2021

แฟนๆอาลัย ธันวา ราศรีธนู นักร้องดัง

เป็นศิลปินเพื่อชีวิตคนดัง ที่ฝากผลงานเพลงไว้ให้เเฟนๆได้ฟังอยู่เสมอ สำหรับธันวา ราศรีธนู นักร้องหนุ่มอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถ ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวปล่อยผลงานเพลง, ไก่ตาฟาง ,นางฟ้าหรือซาตาน ,11 ร.ด เเละอีกมากมายออกมา

ทำให้ธันวา มีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เเละผลงานเพลงยังเป็นที่ฮอตฮิตติดหูผู้ฟังมาจนถึงปัจจุบันนี้ ภายหลังธันวาได้หายไปจากวงการ หันไปประกอบอาชีพเปิดร้านอาหาร

จนกระทั่ง เมื่อวานนี้ 7 ก.ย.64 เพื่อนๆในวงการเพลงอย่าง บ่าววี ,โชค ไทรถเเห่ เเละคนอื่นๆอีกมากมาย ต่างออกมาโพสต์ข้อความเเสดงความไว้อาลัยให้กับธันวา ที่ได้เสียชีวิตเเล้วจากโควิด-19

ซึ่งเพื่อนๆในวงการต่างเข้ามาไว้อาลัยว่า “พี่เป็นพี่ชายที่ดีกับผมมากๆ ให้คำปรึกษาให้กำลังใจผมมาตลอด ทุกโพสต์ของผมพี่จะเข้ามาคอมเมนท์ผมตลอด

ผมฝันไว้วันหนึ่งผมจะร้องเพลงทำเพลงคู่พี่สักเพลง พี่ไม่เคยปฏิเสธผมเลย เอ็นดูน้องคนนี้ตลอด ผมพูดไม่ออกจริงๆ ผมมีพี่เป็นตัวอย่างทั้งเรื่องเสียงเรื่องร้อง

ผมเสียใจอย่างสุดซึ้ง ขอให้พี่ไปเป็นเทวดาบนสวรรค์ สร้างเสียงเพลงเพราะๆบนสวรรค์นะพี่ รักและอาลัยและเคารพพี่มากๆครับพี่ชายที่น่ารักของผม ธันวา ราศีธนู,

หลับให้สบายนะพี่ ธันวา ราศีธนู ใจหายๆๆ…,RIP ตำนานเพลงชื่อ สัตว์ ลุงธันวา ราศีธนู #ไก่ตาฟาง #ปลาไหล #กิ้งก่าทอง #กบเฒ่า #11รด โควิดโรคร้ายทำให้คนดีๆเสียไปอีกคน🙏🏻🖤📌😷”

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 24 ส.ค.64 ที่ผ่านมา ธันวา เพิ่งจะออกมาเเชร์ข้อความขอบคุณ อบจ. ปทุมธานี ที่ให้ความกรุณาจัดสรรวัคซีนซิโนฟาร์มให้กับทีมงานไก่ตาฟาง

ซึ่งเป็นร้านอาหารธันวา ราศีธนู แต่ยังไม่ปรากฏชัดว่า ทางธันวาได้รับการฉีดวัคซีนโควิด แล้วหรือยัง ขอเเสดงความเสียใจกับการจากไปครั้งนี้ด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:โหน่ง ทุ่งสง,Baowee Rsiam,โชค ไทรถแห่