พฤศจิกายน 28, 2021

แจ็ค ยกเค้กเซอร์ไพรส์ มดดำ ถึงห้อง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงหนุ่ม แจ็ค แฟนฉัน เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมในช่วงที่ผ่านมายังทำคอนเทนต์เกี่ยวกับเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงด้วยกันเองเยอะมาก

ไม่ว่าจะเป็นการไปแจมในช่องยูทูปของเพื่อนๆ หรือไปขอบริจาคเสื้อผ้ามาเปิดประมูล ซึ่งในบางครั้งก็เป็นการประมูลเพื่อการกุศลด้วยเพราะได้เปิดประมูลเพื่อนำเงินไปช่วยเหลือสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่ามีทั้งความฮาและมุมดีๆเลยละค่ะ

แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความฮาอีกแล้ว หลังถึงวันเกิดของรุ่นพี่คนสนิทอย่าง มดดำ คชาภา เพราะแจ็คก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการยกเค้กไปฉลองถึงห้องนอน งานนี้ก็ทำมดดำตกใจแรงมาก เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“เรื่องมีอยู่ว่า จะเซอร์ไพร์วันเกิดคุณแม่ แต่ประตูแม่ล๊อค ทำไงกดเรียกก็ไม่เปิด เคาะแล้วก็ไม่เปิด นึกว่าแม่ตาย 😭 เลยเรียกพนักงานมาเปิดให้ สุดท้ายก็อย่างที่เห็น กูจะเซอร์ไพร์วันเกิดแม่ ไม่ได้มาปล้นตกใจเหี้ยไรขนาดแม่ รักแม่ มีความสุขมากๆนะ 🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂 @moddamkachapa”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ขำมากช้อตนี้ แม่หนูไม่เกี่ยวนะ เป็นแผนไอ้แจ๊คมันนะแม่ @jackfanchan @moddamkachapa 😂😂😂 , 55555 HBD พี่มดดำครับ ❤️ @moddamkachapa

5555555 happy birthday nka , 😂😂😂😂😂😂แกงแม่ , 5555555555 hbd na p’mod kub ❤️🎉🎉🎉 , 555555555555555555, เอาจริงๆ กลัวหมอนลอย มากกกกก❤️❤️❤️❤️ , โอ้ย มดจะช้อคละนะ แสบนะเราอะ

😂😂😂hbd na ka , HBD💐🎉🎉🎉🎂 , เหล่าพนักงานโรงแรมมาร่วมแฮ๊ปแม่แล้ว1😂😂😂 , 😍😍😍😍😍 , สงสารอ่าาาาา😂😂😂, 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂 , ตกใจแรงมาก 55555

งานนี้ก็ทำแฟนๆขำลั่นเลยละค่าาา เพราะมดดำตกใจแรงมาก โอ๊ยไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะยินดีหรือว่ารู้สึกยังไงกันแน่ที่มีคนบุกมาเซอร์ไพรส์ถึงห้องนอนแบบนี้ แต่บอกเลยว่าไม่โดนหมอนฟาดก็บุญแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องคนบันเทิงที่รักและสนิทกันมากๆเลยละค่าาา เพราะแซวได้ แกล้งได้แบบไม่มีโกรธกันเลย ใครที่ชื่นชอบคู่นี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรมของทั้งสองคนได้เลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jackfanchan