ธันวาคม 9, 2021

ศรราม น้ำเพชร เศร้าสูญเสียคุณพ่อ

สำหรับ แบงค์ – ศรราม เอนกลาภ หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม “ศรราม น้ำเพชร” ถือว่าเป็นพระเอกลิเกเบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ ศรราม นั้นเป็นพระเอกลิเกหน้าหวานขวัญใจแม่ยกทั่วทั้งประเทศ ไปเล่นลิเกที่ไหนก็มีแม่ยกตามไปคล้องพวงมาลัยเงินให้ตลอด

ด้วยความที่เป็นพระเอกลิเกขี้อ้อน และร่ายรำสวยแถมยังปากหวานมากๆๆทำให้ ศรราม นั้นขึ้นแท่นพระเอกลิเกสุดฮอต อีกทั้งยังมีความสามารถที่หลากหลาย ร้องลิเกได้ ร้องเพลงทั่วไปก็เพราะมากๆแถมยังมีงานในวงการบันเทิงร่วมด้วย

แต่ล่าสุดทำเอา ศรราม เศร้าใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะหลังจากที่คุณพ่อมนต์รัก เอนกลาภ  คุณพ่ออันเป็นที่รักของ ศรราม ได้จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งตับเมื่อเวลา 00.10 ของวันนี้(8ก.ย.64)

โดย ศรราม ได้โพสต์ภาพที่จับมือของคุณพ่อที่นอนอยู่บนเตียงพร้อมระบุว่า “เวลา 00.10 น. คุณพ่อมนต์รัก ได้จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งตับ ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้ครอบครัวแบงค์มากๆนะครับ🙏🏼🖤”

แล้วในเวลาต่อมา ศรราม ก็ได้โพสต์ข้อความว่า “กราบเรียนเชิญทุกท่านนะครับ🙏🏼🖤” โดยเป็นกำหนดการ การจัดงานศพของคุณพ่อมนต์รัก ที่จะมีกำหนดการสวดอภิธรรมและฌาปณกิจศพ นาย ประสาท เอนกลาภ ณ วัดจำปาหล่อ ต.จำปาหล่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง

โดยในวันที่ 8 กันยายน 2564 เวลา 16.00 น. จะมีพิธีรดน้ำศพ จากนั้นในเวลา 19.00 น. จะมีการสวดอภิธรรม แล้ววันที่ 9 กันยายน 2564 เวลา 19.00น. จะมีการสวดอภิธรรมศพ ทุกคืน ไปจนถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2564 ที่จะมีการสวดมาติกา – บังสกุล และประชุมเพลิง

ทั้งนี้ทาง ศรราม ได้ขอความร่วมมือว่าผู้ใดที่อยู่กลุ่มเสี่ยงขอให้งดมาร่วมงานเนื่องจากมาตรการของรัฐ อย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจกับ ศรราม ด้วยนะคะกับการสูญเสียคุณพ่อ ที่ถือว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ขอแสดงความเสียใจด้วยนะน้อง😭😭😭 , ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ , เสียใจด้วยนะคะ น้องแบงค์ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวเอนกลาภนะคะ ,

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะน้องแบงค์ หลังจากนี้เข้มแข็งและเดินหน้าต่อนะคะ , ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับน้องแบงค์ , เสียใจด้วยนะลูก เข้มแข็งเด้อคำแพง แม่รักหนูนะ , ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ

ขอขอบคุณ : Sornram Aneklap