พฤศจิกายน 28, 2021

เจด้า ลูกสาวพ่อ เจ อวดภาพใส่ชุดซีทรู

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องคนดังยุค 90 ที่ทั้งหล่อเเละยังเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่มเจ เจตริน ที่นอกจากงานร้องเพลงเเล้ว หนุ่มเจยังเป็นนักกีฬาเจ็ตสกี เเละยังเป็นพิธีกรโทรทัศน์และเป็นเจ้าของบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์อีกด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าลูกๆทั้ง 3 คนอย่างน้องเจ้านาย เจ้าขุน เเละเจ้าสมุทรนั้น ก็เริ่มฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน

เเถมหนุ่มๆยังมีพี่ๆเเฟนคลับคอยให้การสนับสนุนผลงานมาโดยตลอด จนทำเอาเเม่ปิ่น เก็จมณี ถึงกับภูมิใจในตัวของลูกชายทั้ง 3 คนสุดๆเลยค่า

นอกจากพ่อเจจะมีลูกชายหล่อเเล้ว ทางด้านลูกสาวคนสวยอย่างเจด้า จิดาริน ที่อาศัยอยู่ที่ อเมริกากับคุณเเม่ ก็ยังเป็นสาวสวยที่น่ารักมากๆ

ซึ่้งสาวเจด้ายังมีความสามารถในการเต้นหลากหลายเเนวสุดๆไม่ว่าจะเป็นเเจ๊ส ฮิปฮอป เเท๊ป เเละเรื่องการเรียนก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

เพราะตั้งเเต่สมัยเรียนชั้นมัธยมสาวเจด้ายังได้เกรด 4.00 ทุกเทอม เเละเธอยังจบปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย UCLA : University of California, Los Angelesอีกด้วย

ล่าสุด สาวเจด้าได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองใส่ชุดเดรสซีทรูสุดเเซ่บ โพสท่าสุดปัง ที่เห็นเเล้วต้องบอกเลยว่าปังมากๆ ซึ่งงานนี้ทางด้านพ่อเจยังเข้ามากดไลท์ให้กับลูกสาวด้วย

ไม่ว่าลูกสาวจะใส่ชุดบิกินี่เเซ่บซี๊ดมากเเค่ไหน เเต่พ่อเจก็ไม่เคยหวงลูกสาวเลยค่า ปล่อยให้ลูกสาวได้อวดความเซ็กซี่ได้อย่างเต็มที่เเบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว

เรียกว่าอะไรที่เป็นความสุขของลูกสาวคุณพ่อก็เห็นดีเห็นงามไปด้วยหมดเลยค่า นับวันความเเซ่บของสาวเจด้านี่ยิ่งเกินต้านมากขึ้นทุกวันจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:jjayda