พฤศจิกายน 28, 2021

ซาร่า เผ ยโมเมนต์น่ารัก พี่แม็กซ์เวลล์ น้องเอมิลี่

สำหรับ คุณแม่ซาร่า คาซิงกินี กับลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ และ น้องเอมิลี่  อยู่ด้วยกัน 3 คนแม่ลูกอย่างมีความสุขมากๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งที่ผ่านมานั้น 3 แม่ลูกก็ได้อยู่ด้วยกัน ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

สำหรับ ซาร่า นั้นเห็นเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆแต่ขอบอกเลยค่ะว่าเธอนั้นสตรองมากๆๆเพราะว่าสามารถเลี้ยงดูลูกๆทั้ง 2 คนได้เป็นอย่างดี เด็กๆมีนิสัยที่น่ารัก ร่าเริงแจ่มใสเป็นที่รักของคนรอบข้างเสมอมา

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องเอมิลี่ นั้นเป็นสาวน้อยที่น่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมากจ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆๆ แถมยังชอบมาแจกรอยยิ้มที่สดใสให้กับพี่ๆแฟนคลับอีกด้วย เป็นใครอยู่ใกล้ก็ต้องหลุมรักไปตามๆกัน

ที่สำคัญ 2 พี่น้องบ้านนี้นั้นเขารักกันมากๆๆ พี่แม็กซ์เวลล์ นั้นเป็นทั้งพี่ชายที่แสนดีและยังเป็นเพื่อนเล่นให้กับน้องเอมิี่ อีกด้วยช่วยคุณแม่เลี้ยงน้องได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ น่ารักจริงๆเลย

อย่างล่าสุด แม่ซาร่า ก็อวดโมเมนต์สุดน่ารักของ 2 พี่น้องที่กำลังเล่นด้วยกันอย่างมีความสุข ที่สำคัญ พี่แม็กซ์เวลล์ ยังหลงน้องสาวสุดๆๆโอบกอดน้องไม่ห่างเลย โอ๊ยยยยน่ารักจริงๆเลยค่ะ

โดย ซาร่า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “My kinda Sunday 🍄 #sundayvibes•👗 @eclatbebe_th” น้องสาวทั้งน่ารักน่าฟัดขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมพี่แม็กซ์เวลล์ ถึงรักน้องมากๆ

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ที่พี่แม็กซ์เวลล์ นั้นกำลังอุ้มน้องสาวอีกด้วยแม้ว่าพี่ชายแทบจะอุ้มไม่ไหวแล้ว แต่ก็ยังมีความพยายามน่ารักจริงๆเลยค่ะ สงสัยว่าโตไปจะต้องหวงน้องสาวมากแน่ๆเลย

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักเป็นจำนวนมากเลยว่า หลงไม่ไหวแล้ว😍😍 , น้องเอมมิลี่น่ารักมากค่าาา😘 , โอ้ยย พี่น้องเขาน่ารักกันจังเลย ❤️ , Isn’t she adorable? Love u little girl❤️❤️ ,

หนูมิลี่ น่ารักจังเลยลู๊กกกกกก ดูทำหน้าเข้า พี่แม็กซ์ก็น่ารัก เอ็นดูน้องมากกกกก พี่ชายที่แสนดี 😍😍😍 , หลงไม่ไหวแล้ว💟💟💟💟  น่ารักแบบนี้จะไม่ให้หลงยังไงไหวล่ะค่ะ น่ารัก น่าฟัด ไม่มีใครเกินจริงๆ

ขอขอบคุณ : sarahcasinghini