ธันวาคม 8, 2021

ปุ๊กลุก ยื่นคำขาดให้รีบลบเเก้ไข

เป็นนางเอกสาวที่มักจะมีผลงานละคร โฆษณา หรือพรีเซ็นเตอร์เเบรนด์ต่างๆ ออกมาให้ได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่ก่อนหน้านี้ตัวเเทน บ.เอนเวย์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้ายาสมุนไพร พร้อมทนายความ

เข้าเเจ้งความดำเนินคดีกับสาวปุ๊กลุกรวมถึงเจ้าของเพจขายผลิตภัณฑ์สินค้าต้านโควิด หลังลักลอบจำหน่ายยาสมุนไพร เหลียนฮัว ชิงเวิน เเคปซูล ผิดกฎหมาย

จนกระทั่งต่อมา สาวปุ๊กลุก ต้องออกมาชี้เเจงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “จากข่าวที่เกิดขึ้น เป็นความเข้าใจผิดของทางบริษัทเเละปุ๊กลุกไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆค่ะ ทางบรืษัทจะออกมาชี้เเจงเร็วๆนี้นะคะ”

เเต่ล่าสุด สื่อหลายๆสำนัก นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปเสนอผิดประเด็น จนทำให้สาวปุ๊กลุกเสียหาย ทำให้เธอต้องออกมาเคลื่อนไหวว่า “เนื่องจากทีมทนายความส่วนตัวมองเห็นว่า มีการพาดหัวข่าวในหลายๆสำนัก

ทำให้เกิดความเข้าใจผิดมากมายต่อปุ๊กลุก จึงขอความกรุณา สำนักสื่อใด ที่ลงพาดหัวข่าวว่าปุ๊กลุกขายยาปลอม หรือขายยาผิดกฎหมาย

ซึ่งไม่เป็นความจริง ทำให้สร้างความเข้าใจผิดให้กับผู้อ่าน คิดว่ามีส่วนในการขายยาปลอม หรือยาผิดกฎหมาย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงขอความกรุณา

สำนักสื่อทุกสำนัก เพจ การForward ต่อการเเชร์ หรือการโพสต์ ใดๆก็ตาม ลบ หรือ เเก้ไขข้อความดังกล่าว ภายในวันที่ 9 ก.ย.นี้นะคะ

หากสำนักสื่อ เพจ การเเชร์ การโพสต์ใดๆไม่เเก้ไขหรือลบ ปุ๊กลุกมีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินคดีตามกฎหมายค่ะ ขอบคุณค่ะ” ซึ่งหลังจากที่ปุ๊กลุกออกมาโพสต์ข้อความ

ก็ทำเอาเเฟนคลับเเละเพื่อนๆต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์โพสต์ดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก เเละขอให้สาวปุ๊กลุกดำเนินเรื่องให้ถึงที่สุดอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:pooklook_fonthip