ธันวาคม 9, 2021

เลขทะเบียนรถอัญเชิญ หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก

สำหรับ หลวงพ่อรวย วัดตะโก เป็นอีกหนึ่งพระอาจารย์ที่หลายคนนับถือกันเป็นอย่างมากค่ะ ท่านเป็นเป็นพระเกจิอาจารย์ผู้สืบทอดความรู้มาจากพระคณาจารย์รุ่นก่อน ด้วยนามอันเป็นมงคลสูงและศีลาวัตรปฏิบัติอันงดงาม ควรแก่การศรัทธาและเคารพอย่างยิ่ง หลวงพ่อรวย นั้นมีลูกศิษย์ที่เคารพและนับถือเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ มีชื่อเสียงดังไปทั่วประเทศเลย

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Maxky Nattapon” ได้โพสต์ภาพของรถบรรทุกที่กำลังอัญเชิญรูปหล่อขนาดใหญ่ของหลวงพ่อรวย ซึ่งแต่ละคันก็จะมีเลขป้ายทะเบียนกำกับไว้อย่างชัดเจน และแน่นอนค่ะว่าชาวไทยเราเมื่อเห็นเลขทะเบียนรถสวยๆแบบนี้แล้วยิ่งเป็นเลขทะเบียนรถที่อัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยแล้ว ก็จะรีบนำไปซื้อหวยกัน

โดยทางผู้โพสต์ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เพื่อหลวงพ่อให้โชคกันนะครับทุกท่าน แล้วแต่ศรัทธา แล้วแต่ความเชื่อนะครับ รักและศรัทธาหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก. 🙏♥️🐓” ซึ่งก็มีด้วยกันทั้งหมด 4 คันด้วยกัน แต่ละคนก็จะมีตัวเลขที่แตกต่างกันออกไป

ได้แก่ 82-6912 , 70-7001 , 71-1009 , 70-7002 ซึ่งหากใครสนใจอยากจะซื้อลอตเตอรี่เอาไว้เสี่ยงโชคเสี่ยงรางวัลก็แล้วแต่ตามใจชอบเลยค่ะแต่ละเลขนั้นสวยมากๆๆ แต่ว่าทั้งนี้ก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนด้วยนะคะ

แถมก่อนหน้านี้ทางผู้โพสต์ยังโพสต์ภาพรูปหล่อหลวงพ่อรวย พร้อมระบุว่า “#รูปนี้เด้งขึ้นที่ใครขอให้รวย. 😍🥰♥️ #ด้วยบารมีหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก 🙏🏻♥️🐓 รูปหล่อองค์ใหญ่ที่สุดในโลก #ให้รวยรวยรวยกันนะทุกท่านที่ทำบุญกับวัดตะโก ขอให้ทุกๆท่านมีส่วนบุญอนุโมทนาบุญร่วมกันทุกๆท่าน

#รูปอัญเชิญชิ้นส่วนรูปหล่อหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก มาประดิษฐาน #ณ อนุสรณ์ ๑๐๐ ปี ชาตกาล พระมงคลสิทธาจารย์ (หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก) #วัดตะโก ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา#วันอาทิตย์ที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๔ 🙏🏻♥️🐓”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะว่า เเบบนี้คือต้องซื้อเลขอะไรบ้าง ขอเเนวทางผู้รู้หน่อยมันเยอะมาก555 , สาธุจ้า , เอาตักหน่อยแมะ , สาธุค่ะ , สาธุ , สาธุๆๆค่ะ แห่สาธุกันรัวๆเลยทีเดียว

หลวงพ่อรวย นั้นมีฌานสมาธิอันแก่กล้าในกรรมฐาน ตั้งใจเล่าเรียนเพื่อเรียนวิชาให้รวดเร็ว จึงมีความเข้มขลังในวิทยาคมมาก ดังปรากฏการณ์มหัศจรรย์หลายอย่าง ต่อสายตามหาชน เมื่อคราววางศิลาฤกษ์ที่โรงเรียนบ้านตะโก- ดอนหญ้านาง

ขณะที่พระสงฆ์สวดชยันโตและหลวงพ่อรวย กำลังเจิมแผ่นศิลาฤกษ์อยู่นั้น กำนันแสวง โชคชัย ได้ชักปืน 9 ม.ม ยิงข้ามสายสิญจน์เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย ปรากฏว่า ยิงไม่ออก นอกจากนี้ยังมีอีกหลายตำนานเลยค่ะที่เล่าขานกันมา

ขอขอบคุณ : Maxky Nattapon