ธันวาคม 9, 2021

แอนนี่ บรู๊ค ลุคล่าสุด

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดตรองอีกหนึ่งคน สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง แอนนี่ บรู๊ค ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นหัวหน้าครอบครัว ทำให้ต้องทำงานหนักเพื่อหาเลี้ยงแม่และลูกชายอย่าง น้องฑีฆายุ

ที่ตอนนีโตเป็นหนุ่มน้อยไปแล้ว และด้วยความที่เป็นเด็กที่น่ารัก และกตัญญูมากๆ ทำให้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว และถึงแม้แอนนี่ บรู๊ค จะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว

แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความสวย ความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ดูโทรมเลย

ล่าสุด สาวแอนนี่ บรู๊ค ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพในชุดสีแดงรัดรูปฟิตเป๊ะอวดสัดส่วนรูปร่าง โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ถ้าไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปขอลงรูปคุณแม่ที่ถ่ายเมื่อ3วันที่แล้วจากกล้องหน้าโทรศัพท์ยี่ห้อธรรมดาสักทีนะคะ อายุย่างปีที่42แล้วไม่คิดหาแฟนใหม่ ไม่คิดมีลูกอีก

ขอบคุณลูกชายที่ตำหนิตลอด ว่าวันนี้อ้วนแล้ว วันนี้แม่น่าจะนอนเยอะๆ ….คุณแม่ดูแลตัวเองให้แล้วนะคะ หนุ่มฑีฆายุ ทำเท่าที่ทำได้นะคะลูก หวังว่าคงจะต๊าชชชชช พอได้❤”

งานนี้ทำอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างถล่มทลาย พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวแอนนี่ บรู๊ค กันอย่างไม่ขาดปากว่า อยากให้คุณแม่มีคนมาดูแลจังเลยค่ะ , ควรลงรูปเป็นอย่างมากคะ😍😍 ,

แม่ยังhotอยู่มาก , 🔥🔥สวยมากแม่ , งามขนาดค่ะคุณแม่🔥🔥🔥 , กราบแม่ , หุ่นดีมากเลยค่ะ❤️❤️ , แม่สวยยยย🔥🔥 , แม่แอนสวยมากค่ะ 🥰 , มามี๊พี่ฑีสวยและสาวอยู่ค่ะย่าง42กำลังดี

รุ่นเดียวกันเลยค่ะคนรุ่นนี้กำลังสวยอย่างเต็มที่​ สวยจริงๆคริๆ😂😂❤️❤️ , คุณแม่สวยดูแลตัวเองดีมากค่ะ แหม่ๆ เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยแซ่บมากๆ เลยนะคะ งานนี้ต้องยกนิ้วให้เลย

ขอบคุณข้อมูล:annie_teekayu