พฤศจิกายน 28, 2021

เก๋ไก๋ เผ ยสาเหตุเลิก สไปรท์

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ คู่รักสายยูทูบเบอร์ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ และแฟนหนุ่มอย่าง สไปรท์ ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ออกมาประกาศว่าเลิกกันก็ทำแฟนๆช็อคหนักมาก เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว

ซึ่งตอนนั้นแฟนๆหลายคนก็ยังไม่อยากจะเชื่อและมองว่าเป็นการทำคอนเทนต์แกล้งกันเอง หรือแกล้งอำคนดูหรือเปล่า? แต่ล่าสุด เก๋ไก๋ ก็ได้ออกมายืนยันอีกครั้งแล้วว่าเลิกกันแล้วจริงๆและเลิกกันมาได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว โดยลดสถานะมาเป็นแค่เพื่อนกัน

ล่าสุด ก็ได้เปิดใจแบบหมดเปลือกครั้งแรกกับนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ ถึงสาเหตุการเลิกราในครั้งนี้ ซึ่งเหตุผลนั้นก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลย แต่เป็นเรื่องของการเบื่อกัน เอาเป็นว่าจะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เลิกกันทำไม ?

เบื่อกันค่ะ สมมุติพี่เบื่ออะไร กินอะไรเหมือนเดิมแล้วมันก็เบื่อ ทำอะไรเหมือนเดิมมันก็เบื่อ

อะไรที่ทำให้คิดว่าเลิกกันคงดีกว่า ?

ก่อนหน้านี้เรียนก็เรียนด้วยกัน เรียนไปแล้วเราอยากหารายได้ เราเลยทำยูทูปด้วยกัน 4-5 ปีแล้วค่ะ ถ้าเกิดว่าใครที่ดูในช่องหนู ชื่อช่องเก๋ไก๋สไลเดอร์จะเป็นช่องที่เราทำกับแฟนสองคน เราพยายามเราอยากจะทำให้ทุกอย่างมันแฮปปี้ สนุก ตื่นเต้นอยู่ตลอด

แล้วทำงานก็มีความสุขแต่ว่าบางอย่างในคลิปที่เราเห็น มันจะเป็นเหมือนแฮปปี้สนุกสนาน สำหรับเราเรารู้สึกว่าเราอาจจะต้องการกันมากกว่านั้น เราอยู่ด้วยกันเราก็จะรู้ว่า เขาก็ให้เราเป็นตัวของตัวเอง

แล้วก็ให้เราตัดสินใจทำอะไรเอง แล้วเราเป็นอะไรเราก็หายเอง ไปรท์เขาต้องคิดคอนเทนต์ทำนู่นทำนี่ ก็จะมีคุณตาคุณยายของไปรท์จะมาเทคแคร์ หนูป่วยหนูอะไรเงี้ยคุณยายก็จะมาดูแล

ตอนที่จะเลิกเคยคิดไหมว่าเราอยากจะพูดกับเขารงๆ พูดในสิ่งที่เราขาด เราต้องการจากเขา ?

พยายามพูด เราพยายามคุย การที่มันอยู่ตัวติดกันตลอดเวลามันจะไม่ได้ยินเสียงกันมาก เราพูดอะไรมันจะเป็นแค่เสียงที่ผู้หญิงคนนึงงอแงหรือเปล่า ทำไมดูเอาแต่ใจ เราจะพยายามบอกอันนี้มันเป็นแบบนี้นะแต่เขาก็จะเชื่อในแบบของเขา

เหมือนเราโตมาด้วยกัน อีกคนก็ต้องเชื่อเราสิ เราก็ต้องเชื่อเราสิ การที่หนูกับไปรท์อยู่ด้วยกันมานานมันน่าจะเติมสิ่งที่ขาด แล้วพอมันมีแล้วมันเป็นยังไงต่อ

ตอนที่มีมันดีนะมันอยู่ใน Comfort Zone มันดีทุกอย่าง แต่พอวันนึงถ้ามันแยกจากกันมันเป็นยังไง ? ก็เลยเป็นเพื่อนกันดีกว่า

พอเลิกแล้วรู้สึกดีขึ้นมั้ย ?

ตอนเลิกแรกๆมันก็จะรู้สึกว่า เฮ้ย นี่เราโสดแล้วหรอเนี่ย ผ่านมาเดือนนึงน้ำตามันเริ่มนอง หนูไม่รู้นะว่าเขาเป็นยังไง แต่มันต้องมีความรู้สึกอยู่แล้วอะ อยู่ใน Comfort Zone แต่ออกมามันก็ดี

ถ้าแฟนคลับเชียร์มากๆจะมีโอกาสกลับมาคบกันใหม่มั้ย ?

หนูไม่รู้ว่า ในอนาคตจากการที่เราตัดสินใจเป็นเพื่อนกันจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้มั้ย หนูตอบไม่ได้เลย ตอนที่เราทำคลิปด้วยกัน แฟนคลับเขาคาดหวังที่จะดูคลิปจากเราหนูรู้สึกว่าเขาก็กำลังมีไหในการทำงาน หนูก็อยากมีไฟทในการทำงานของเรา ทำมาด้วยกันก็ดีอยู่แล้วแต่ทำไมต้องอยากพิสูจน์ตัวเองก็ไม่รู้อะ

เชื่อว่าหลายคนก็เข้าใจในมุมของทั้งสองคนเลยละค่ะ เพราะอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก เรียนด้วยกัน ทำงานด้วยกัน และอยู่ด้วยกันจนแทบจะตลอดเวลา จึงไม่แปลกเลยที่วันนึงอาจจะมีความรู้สึกนี้ขึ้นมา

ขอบคุณข้อมูล : One Playground