ธันวาคม 9, 2021

เปิดชีวิต เอ๊ะ ศศิกานต์

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวยคนดังที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับสาวเอ๊ะ ศศิกานต์ ที่เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการแสดงนำในมิวสิกวิดีโอในเพลง ไม่รักก็เกลียดเลย ของเจมส์ เรืองศักดิ์

ที่ต่อมาทั้งคู่ได้คบหาดูใจกัน จากนั้นเธอยังได้เซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดอาร์.เอส.โปรโมชั่น โดยแสดงละครเรื่องแรกคือละครเรื่อง ดอกฟ้ากับเทวดาเดินดิน รวมทั้งรับงานเดินแบบ โฆษณา และพิธีกรควบคู่กันไปด้วย

หลังจากที่สาวเอ๊ะ คบหาดูใจกับหนุ่มเจมส์นานกว่า 12 ปี ต่อมาทั้งคู่ได้ออกมาประกาศแยกทางกันเป็นทางการโดยให้เหตุผลว่าเข้ากันไม่ได้

จนกระทั่งต่อมา สาวเอ๊ะ ได้พบรักใหม่กับ ดอมโดมินิก วินเซนต์ ลียง ลูกครึ่งอิตาลี-ญี่ปุ่น นักการทูตองค์การสหประชาชาติ ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่มีลูกชายน้องโรนินด้วยกัน 1 คน

โดยสาวเอ๊ะก็ได้ตัดสินใจย้ายไปอยู่ที่นิวยอร์กกับครอบครัวอย่างถาวร ทำให้สาวเอ๊ะกลายเป็นเเม่บ้านอย่างเต็มตัวไปเเล้วค่า ซึ่งชีวิตประจำวันส่วนใหญ่ของเธอ

ก็จะเลี้ยงลูกชายเป็นหลัก จนกระทั่งล่าสุด สาวเอ๊ะได้ออกมาโพสต์ภาพส่งลูกชายไปโรงเรียนครั้งเเรก งานนี้ก็ทำเอาคุณเเม่ถึงกับน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว

โดยสาวเอ๊ะยังได้เผยว่า “First day of kindergarten. Sept 7,2021 I’m so pround of you.You are so confident and independent

(and so ready for your first day of school).I’m sure you will have a great time with your new friends and teachers. และแล้วแม่ก็เสียน้ำตา โตเร็วเหลือเกิน😭”

หัวอกคนเป็นเเม่เลี้ยงลูกชายมาด้วยตัวเองตลอด พอถึงวัยเข้าโรงเรียนที่ต้องออกจากอกเเม่ไป ก็ทำเอาสาวเอ๊ะนั้นถึงกับใจหาย เเละเสียน้ำตาเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ae_sasikarn