ธันวาคม 9, 2021

น้องเมย่า ฉายแววสวยตามแม่ หยาดทิพย์

สำหรับนักแสดงสาวสวย หยาดทิพย์ ราชปาล กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ที่ล่าสุด หยาด เพิ่งจะคลอดลูกสาวทายาทคนแรกออกมาเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมานี้เอง โดยตั้งชื่อให้ว่า น้องเมย่า เด็กหญิง รามาวดี รัศมีรามา ชื่อไพเราะมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งทางด้านของคุณสามีสุดหล่ออย่าง เมฆ รามา เจ้าของธุรกิจโรงแรมชื่อดังนั้นก็ทำหน้าที่ของสามีและหน้าที่ของคุณพ่อได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ ดูแลทั้งภรรยาแล้วก็ลูกสาวเป็นอย่างดี

ซึ่งตอนนี้ หยาดทิพย์ ก็ได้พา น้องเมย่า กลับมาอยู่ที่บ้านแล้วหลังจากที่ต้องนอนฟื้นตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานหลายวัน แถม หยาดทิพย์  ยังมีการตั้งฉายาให้กับ น้องเมย่า ด้วยว่าเจ้ามะเขือเทศ

ซึ่งก็คงจะเป็นเพราะว่า น้องเมย่า นั้นมีหน้าตาที่กลมๆแก้มมีสีชมพูออกส้มๆคล้ายกับผลของมะเขือเทศก็เลยถูกตั้งฉายาให้ว่า “เจ้ามะเขือเทศ” บอกเลยค่ะว่าเป็นมะเขือเทศที่น่ารักที่สุดในโลกเลย

แถมงานนี้คุณแม่ยังเห่อลูกสาวหนักมากๆอีกด้วยค่ะโพสต์อวดความน่ารักของ น้องเมย่า ลงในไอจีอย่างรัวๆเลยทีเดียว นอกจากนี้คุณแม่ป้ายแดงของเรายังฟื้นตัวเร็วมากๆอีกด้วย สวยเป๊ะเหมือนเดิมแล้ว

ซึ่งน้อง เมย่า นั้นบอกเลยค่ะว่าฉายแววความสวยออร่าตามคุณแม่มาติดๆเลยทีเดียว ดวงตากลมโต ปากนิด จมูกหน่อย น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆๆ แล้วยังเริ่มมีพี่ป้าน้าอาขอสมัครเป็นแฟนคลับของสาวน้อย เมย่า กันแล้วด้วย

อย่างล่าสุด หยาดทิพย์ ก็อวดความน่ารักของ น้องเมย่า ที่หลับเก่งมากๆๆๆจนโดนคุณแม่แซวเลยว่าตอนกลาวันนั้นไม่ยอมตื่น แต่ว่าพอตกกลางคืนก็จะตื่นมาตลอดเลย เอ็นดูสาวน้อยจริงๆเลย

โดย หยาดทิพย์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “กลางวันไม่ตื่นหรอกค่ะ หลังเที่ยงคืนเจอกัน 😎 @meya_yt #meya_yt” ซึ่งนอกจากโมเมนต์หลับปุ๋ยแล้ว ยังมีพี่ๆแฟนคลับโฟกัสไปที่ความสวยออร่าของ น้องเมย่า ที่เหมือนคุณแม่อีกด้วย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า 😍😍😍😍😍ได้แม่มาเต็มความสวย , 😍น่าร้ากกก😍 , Congratulations to you both. She is very cute na ka , นอนกลางคืน ตื่นกลางวันดีแล้วค่ะน้องหยาด จะทำให้สร้างเซลล์สมองได้มากกว่าค่ะ น้องจะฉลาดนะคะ 😍💙

ขอขอบคุณ : yardthip