ธันวาคม 8, 2021

เอ็นดู น้องเดมี่ แว้นมอเตอร์ไซค์กับ อากง

ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ทายาทคนบันเทิงอย่าง น้องเดมี่ ลูกสาวของนักร้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่ม แมทธิว ดีน เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก เรียกได้ว่าตอนนี้มีแฟนคลับเยอะไม่แพ้คุณพ่อ-คุณแม่เลยละค่ะ

ซึ่งคุณแม่คนสวยก็มักจะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักของน้องให้ได้ติดตามกันตลอด หรือไม่ก็จะอัพเดทผ่านทางอินสตาแกรม demi_deane ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องเดมี่ หรือแป๋วแหววของเรานั้นเหมือนจะชื่นชอบเรื่องความเร็วมากเลยละค่ะ

เพราะล่าสุด อินสตาแกรม demi_deane ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของ น้องเดมี่ ตอนที่กำลังแว้นมอเตอร์ไซค์กับอากง ซึ่งน้องเดมี่ก็ดูจะชอบมากเลยละค่ะ เพราะหลับตาพริ้มเลย งานนี้ก็ได้เผยแคปชั่นไวว่า “🏍 แว้นกับอากงค่ะวันนี้ @chaiyanv”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เอ็นดูนะลูก ลมมันเข้าตาหนูใช่มั้ยคะลูก😍😂😂 , หน้าพริ้มเลยเดมี่😍😍❤️❤️ , น่ารักสุดๆๆๆ , น่ารัก​😍😍❤️❤️, น่ารัก❤️❤️❤️❤️ , น่ารัก♥️♥️♥️ ฟินเลยเนอะหนูแป๋ววว หลับตาพริ้มเลย😙

เดมี่กลัวตกเหรอจีะ , มี่ฟินน😁😁😁 , เอ็นดู ลมมันเข้าตาเดมี่ใช่มั๊ยคะ หลับตาปี๋เลย น่ารักกก ❤️❤️❤️❤️ , หลับตาพริ้มเลยย 😍ลมเย็นใช่มั้ยคะ, น่ารักมากเลยน้องเดมี่ ❤️,น่ารักกกกก😍😍

คุณตา​ แว๊นนน.. บรึ๊นนน.. รถสวยค่ะ​คุณตา​ จับแน่นๆนะคะ​ ❤️สาวน้อย❤️ , น้องเดมี่อยากเที่ยวแย่แล้ว อากงช่วยพาเดมี่ซิ่งหน่อยคร่า❤️❤️ ,เพลินเลยเจ้าแป๋วน้อย😍, แว้น แว้น แว้น 😍😍 #🤟🤟ต้าวเดมี่🥳🥳 #น่ารักทั้งครอบครัวเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าทำหน้าฟินเชียวนะเดมี่ แหม ดูท่าแล้วน้องเดมี่จะชื่นชอบความเร็วตั้งแต่เด็กเลยละค่ะ เพราะชื่นชอบการขับรถแทบทุกชนิดเลย

สงสัยจะได้มาจากคุณพ่อ-คุณแม่เยอะ เพราะทั้งสองคนเองก็ชื่นชอบเรื่องความเร็วเหมือนกัน ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นแถมยังเป็นสายลุยทั้งบ้านเลย

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบบ้านนี้ก็สามารถไปติดตามกันได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอินสตาแกรมของคุณแม่คนสวย หรืออินสตาแกรม demi_deane ที่เอาไว้คอยอัพเดทภาพความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องเดมี่โดยเฉพาะเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ demi_deane