ธันวาคม 9, 2021

อ้อย กะท้อน โพสต์อาลัย ธันวา

นับว่าเป็นข่าวเศร้าที่ทำเอาวงการเพลงต่างช็อกไปตามๆกัน เมื่อศิลปินนักร้องเพื่อชีวิตคนดังอย่างธันวา ราศรีธนู ได้เสียชีวิตลงจากไวรัสโควิด-19 โดยธันวาเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถในด้านดนตรี

ตั้งเเต่ที่เจ้าตัวปล่อยเพลงไก่ตาฟาง ,นางฟ้าหรือซาตาน ,11 ร.ด เเละผลงานเพลงอื่นๆตามมาอีกมายมาก ทำให้ธันวามีชื่อเสียงโด่งดัง เเละเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

ซึ่งผลงานเพลงส่วนใหญ่ของธันวาเป็นเพลงเเรงกระเเทกใจ ทำให้เเต่ละเพลงฮอตฮิต เเละได้รับความนิยมจากผู้ฟังมาจนถึงปัจจุบันนี้ เเต่ภายหลังธันวา

ได้หายหน้าออกจากวงการเพลงไปเปิดร้านอาหาร จนกระทั่งเมื่อวันที่ 7 ก.ย.64 เพื่อนๆในวงการเพลงต่างออกมาโพสต์ข้อความเเสดงความไวอาลัยกับการจากไปของธันวา

ล่าสุด อ้อย กะท้อน นักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิต ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความเเสดงความไวอาลัยถึง ธันวา ด้วยว่า “เป็นน้องชายอีกคนที่ถือว่าสนิทมาก แบบเรียกกูมึง

น้องมันเคยชวนไปเปิดหมวกร้องเพลงหาเงินช่วยเพื่อนที่โคราช กลางตลาดไอ้เราก็ไม่เคยทำ แต่มันบอกเจ้สนุกดี เราก็เออ..เพื่อช่วยคน

แต่พอร้องไปสักพักคนเข้ามาห้อมล้อมมากมาย บรรยากาศมันแปลกใหม่กว่าเราร้องบนเวทีคอนเสิร์ต เป็นเรื่องราวต่างๆที่มีความทรงจำ อีกหลายเรื่องราว

เช้านี้ตื่นมารับรู้ข่าวการจากไปของน้อง เฮ้ย…ไม่มีวี่แวว เพิ่งคุยกันเรื่องทำงานเพลงร่วมกัน เพิ่งแต่งเพลงมาให้พี่ร้อง แต่เนื่องจากโควิท

เลยขอน้องมันเลื่อนไปก่อนและแล้วโรคระบาดมันก็เอาเอ็งไปจนได้ไปอยู่ในที่ที่ชอบ ที่ดีนะน้อง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วย รักเอ็งว่ะไอ้น้องชาย”

ขอบคุณข้อมูล:อ้อย. กะท้อน