ธันวาคม 9, 2021

พ่อฟลุค ควักเงินซื้อคีย์บอร์ดหรู ให้ลูกชาย น้องอชิ

สำหรับ ฟลุค เกริกพล กับลูกชายสุดหล่อ น้องอชิ อชิรวัตติ์ เป็นคู่พ่อลูกที่สนิทกันมากๆๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ฟลุค มักจะเห็นความน่ารักของคุณพ่อกับลูกชายออกมาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่า น้องอชิ กับอยู่กับคุณแม่โบว์ ชญาดา แต่ว่าพ่อฟลุค ก็มาหาอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียวค่ะ ใส่ใจดูแล น้องอชิ เป็นอย่างดี

ที่สำคัญ 2 พ่อลูกนั้นบอกเลยค่ะว่าความหล่อนั้นกินกันไม่ขาดจริงๆ น้องอชิ นั้นได้ความหล่อความละมุนจากคุณพ่อเยอะมากๆๆหล่อโอปป้าสุดๆไปเลยค่ะ ทุกวันนี้มีสาวๆตามกรี๊ดอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว

แล้วล่าสุด ฟลุค ก็ไปหาน้องอชิ ที่บ้านนอกจากนี้ยังทำเอา ฟลุค นั้นประหลาดใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะเพราะว่าลูกชายนั้นรู้จักการลงทุนแล้ว โดย ฟลุค ได้โพสต์ภาพคีย์บอร์ดของลูกชายที่วางอยู่บนโต๊ะคอม

พร้อมทั้งระบุว่า “ไปกอดพี่ @achirawat มาอีก พร้อมเยี่ยมชม station computer ใหม่ ที่พ่อพึ่งโดนค่า keyboard ที่ลูกเค้าจะลงทุนไป 😂 #การลงทุนมีความเสี่ยงเเต่ถ้าพ่อจ่ายลูกไม่เสี่ยง 🤟🏻❤️วันนี้พ่อก็ได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเกี่ยวกับสิ่งที่ เด็กๆ รุ่นนี้ เค้าลงทุนกัน”

และที่ ฟลุค นั้นถึงกับต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคีย์บอร์ดก็เพราะว่าคียร์บอร์ดอันใหม่ล่าสุดของ น้องอชิ นั้นมีมูลค่าถึง 70,000 บาทนั่นเองค่ะซึ่งคีย์บอร์ดอันนี้ ฟลุค ก็เป็นคนควักกระเป๋าลงทุนซื้อให้ลูกชายด้วยตัวเอง

โดยทาง น้องอชิ นั้นก็พยายามเปรียบเทียบให้พ่อฟังว่าคียร์บอร์ดธรรมดากับ คีย์บอร์ดราคา 70,000 บาทนั้นต่างกันอย่างไร น้องอชิ บอกว่าแม้ว่าจะมีราคาที่สูงแต่ว่าสามารถขายต่อได้ในราคาที่เพิ่มขึ้น

สามารถทำกำไรได้ในอนาคตคล้ายกับพวกนาฬิกาแบรนด์ดังที่หลายคนนิยมลงทุนกัน จากนั้นทางแม่โบว์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่าตัวเองก็เสียหายไปไม่น้อยเลยกับค่าคอมโดยระบุว่า “แม่เสี่ยงสุดเพราะลงทุนค่าคอมหนักมากค่ะ 😃”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะซึ่งหลายคนก็แซวน้องอชิ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ในขณะที่บางคนก็ชื่นชมว่าโต๊ะคอม น้องอชิ นั้นสวยมากๆๆซึ่งก็สวยจริงๆค่ะแถมหรูมากด้วย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า แม่คอมพ่อคีบอร์ด😂 , ภาพที่สาม คือ โอ้โห 😲 อลังการมากครับพี่อชิ😍 แต่ใดๆ คุณพ่อคุณลูกนี่หล่อคูณสิบมากค่าาา❤️❤️ , ชอบดูน้องสตรีมมากค่ะ 😍😂 , เอาไว้ trade หุ้น หรือว่าเล่นเกมส์ค่ะเนี่ย 😆

ขอขอบคุณ : fluke777 , achirawat