พฤศจิกายน 28, 2021

มิกค์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนจับตารีเทิร์น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และนางเอกสาว โบว์ เมลดา เพราะมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ก่อนหน้านี้ก็ออกมาประกาศว่าได้เลิกรากันแล้ว

ซึ่งก็ทำให้แฟนๆหลายคนเศร้าหนักมาก แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนคลับเริ่มมีความหวังอีกครั้ง หลังเจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์จับสังเกตว่าทั้งคู่ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่เป็นรูปท้องฟ้าเหมือนกัน เอาเป็นว่าจะมีรายละเอียดว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

โดยก่อนหน้านี้ เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์จับสังเกตว่า “เดี๋ยวจะตีนะ โบว์-มิก ลงไอจีสตอรี่คล้ายกันเชียว ต้องการอะไร อ่อ..บังเอิญแหละ xูมั่นใจ ถึงจะเสาคนละต้น แต่ใจตรงกันเชียวนะ หึหึ ชั้นหวงนะ ห้ามมมมคิดอะไร แยกย้าย!! #อิพิมเมียมิกทองระย้า”

ล่าสุด มิกค์ก็มีความเคลื่อนไหวแล้วเพราะได้กลับมาติดตามอินสตาแกรมของโบว์อีกครั้ง ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ตอนที่ทั้งคู่เลิกกัน ต่างก็เลิกติดตามอินสตาแกรมของกันและกันด้วย งานนี้จึงยิ่งทำให้แฟนๆสงสัยเข้าไปอีก

ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตหลายคนก็มองเลยว่า เอ๊ะ……..หรือว่าฝ่ายชายกำลังจะตามง้ออยู่ ? ซึ่งเรื่องนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้กันด้วย เอาเป็นว่าจะมีความคิดเห็นว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ในig มิคตามโบว์นะ แต่โบว์อัลฟอลมิค เฮ้อ!!ขอให้รักเรายืนยง

-แรกๆเห็นกลับมาตามกันอยู่นะ ตอนนี้นุ้งไม่เลย เหมือนพี่ยังง้อไหม

-ค่ะช่วงแรกๆกลับมาตามกันใด้ไม่กี่วันคนน้องก้อัลฟอลไป แต่อยากให้กลับมารักกันเหมือนเดิม น่ารักทั้งคุ่ ใด้แต่เปนกำลังใจให้ทั้ง2

-เสียดายจัง ไม่รู้เคืองอะไรกันหนอ รักทั้งสองคนอ่ะ

-ตอนนี้น้องเนื้อหอมมาก ต้องมีเสียดายบ้างแหละ อยากให้กลับมาคบกัน เพราะอยากให้น้องมีความสุข

-อยากให้กลับมา😂

-มันไม่มีคู่ไหนจูนกันติด 100%หรอกแต่ต้องปรับตัวเข้าหากัน ถ้ารักกันมากพอ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตคาดเดาไปไกลเลยละค่ะว่าฝ่ายชายจะตามง้ออยู่หรือเปล่า ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่าสาวโบว์นั้นฮอตมาก เพราะหลังจากที่เลิกรากันไปไม่เท่าไหร่ก็มีนักร้องหนุ่มออกมาแต่งเพลงจีบเลย

เอาเป็นว่าแฟนๆของคู่นี้ก็ต้องตามลุ้นกันไปก่อนนะคะ ว่าจะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันหรือเปล่า เพราะก็ยังเป็นเวลาไม่นานเท่าไหร่ ไม่แน่ว่าอาจจะมีการปรับหรือการจูนกันก็ได้ยังไงก็ต้องตามลุ้นกันไปก่อนเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108