ธันวาคม 8, 2021

น้องฮานะ ผู้รับบทอ้อย ในละครทองเนื้อเก้า

ต้องบอกเลยว่าเป็นละครดัง ที่สะท้อนความจริงของสังคมได้ดีเลยค่า สำหรับละครทองเนื้อเก้า ที่ได้นางเอกมากฝีมืออย่างสาวนุ่น วรนุช มารับบทลำยอง ที่ต้องถ่ายทอดชีวิตตัวละครที่เกียจคร้าน รักความสบาย ติดเหล้า ติดการพนัน

จนทำให้ตัวเองไม่สามารถเดินทางสู่เส้นทางของคนดีได้ เเละทำให้ชีวิตครอบครัวต้องเเตกเเยก ซึ่งในบทของลำยองนั้นก็ท้าทายความสามารถของสาวนุ่นไม่น้อย

ที่เจ้าตัวต้องพลิกลุคจากนางเอกสาวหวาน มาพลิกคาเเรคเตอร์รับบทสาวสวยขี้วีน ขี้เหวี่ยง เเละต้องหว่านเสน่ห์ให้กับหนุ่มๆ เเต่ด้วยความที่สาวนุ่นเป็นนักเเสดงมืออาชีพ

ทำให้บทที่สาวนุ่นได้รับนั้นโด่งดัง จนคนดูพากันติดละครเรื่องนี้กันจนทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งทางด้านพระเอกหนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ ก็ตีบทพ่อบ้านเเตกอีกด้วย

นอกจากนักเเสดงรุ่นใหญ่ในละครเรื่องนี้จะปังมากๆเเล้ว ทางด้านนักเเสดงเด็กลูกๆของเเม่ลำยองก็ไม่ธรรมดาเลยค่า ซึ่งน้องเมลิค น้องเเม็ค เเละน้องยอร์ช ยังได้รับบทเป็นวันเฉลิมวัยเด็ก

รวมถึงน้องคนเล็กอย่าง น้องฮานะ วิชญพร ผู้รับบทเป็นน้องอ้อย ลูกสาวคนเล็กของลำยองยังน่ารักไม่เเพ้กัน เเถมในละคร สาวน้อยยังร้องไห้จริงจังทั้งเรื่อง

ปัจจุบันน้องฮานะ ก็ได้เติบโตเป็นสาวน้อยน่ารักมากความสามารถไปเเล้วค่า เเถมยังฉายเเววความน่ารักมากขึ้นทุกวัน ซึ่งจากเด็กขี้เเยในวันนั้น

ก็ได้กลายเป็นสาวน้อยที่ร่าเริง เเจ่มใส น่ารัก เเละกล้าเเสดงออกเอามากๆ ยิ่งเรื่องลีลาในการเเดนซ์ต้องยกให้สาวน้อยคนนี้เลย เเละถึงจะไม่มีผลงานละครออกมาให้เห็นเเล้ว

เเต่สาวน้อยก็ยังคงอัปเดตภาพความเคลื่อนไหวภาพอินสตาเเกรม ให้พี่ๆเเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ เเถมเเต่ละภาพของน้องฮานะ ก็สวยน่ารักมากๆเลยค่า

โตเป็นสาวเเล้ว

น่ารักมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:hallyhana