ธันวาคม 8, 2021

เปิดภาพอาณาจักร วินฟาร์ม เสนาหอย-วิลลี่

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่หูสุดซี้ ที่มักจะมีรอยยิ้มเเละความฮามาฝากเเฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับเสนาหอย เกียรติศักดิ์ เเละหนุ่มวิลลี่ เเมคอินทอช ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว ทั้งคู่ยังร่วมกันทำธุรกิจฟาร์มเกษตร

โดยลงทุนทำฟาร์มชื่อ วินฟาร์ม บนพื้นที่กว้าง เเถมบรรยากาศในฟาร์มยังเต็มไปด้วยความร่มรื่น โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ให้บรรยากาศสดชื่นอยู่ตลอดเวลา

ซึ่งวินฟาร์มนั้น ตั้งชื่อตามลูกชายของวิลลี่ มีความหมายถึงสายลม ซึ่งที่ดินเเห่งนี้ยังกว้างถึง 20 ไร่ เป็นที่ของเเม่เสนาหอย ที่ซื้อไว้ตั้งเเต่ 20 ปีที่เเล้ว

ตั้งอยู่ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยเป้าหมายของทั้งคู่ คือการทำฟาร์มปลูกผักออร์เเกนิกปลอดสารพิษ ทำเกษตรเเบบควาโปนิกส์ ลงทุนเเบบค่อยเป็นค่อยไป

นอกจากนี้ตัวฟาร์มยังมีโซนออฟฟิศ เเละโซนสำหรับปลูกผัก เเละนอกจากนี้ยังมีผักต่างๆปลูกไว้ภายในพื้นที่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นถั่วฝักยาว

มะเขือเทศพริก โหระพา บวบ เเถมยังมีบ่อเลี้ยงปลาอีกด้วย เรียกว่าเป็นพื้นที่ที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างสมบรูณ์เเบบมากๆ ซึ่งผักที่ทั้งคู่ปลูกในฟาร์ม

ยังเปิดรับออเดอร์ลูกค้า เเละส่งขายออนไลน์เเล้วค่า เรียกว่าเป็นธุรกิจที่ทั้งคู่นั้นลงเเรง เเละตั้งใจทำมากๆ เเถมร้านอาหารเเหนมเนืองของหนุ่มวิลลี่

ยังนำผักในฟาร์มไปประกอบอาหารให้กับลูกค้าได้ทานอีกด้วย งานนี้ลูกค้าของหนุ่มวิลลี่ ก็มั่นใจได้เลยค่า ว่าผักที่มาจากฟาร์มเเห่งนี้สดเเละสะอาดมากๆ

ล่าสุด เสนาหอย ยังได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง กับฟาร์มเเห่งนี้ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เร็วนี้ๆจะมีผักไทยกินกันครับแบบออร์แกนนครับ รอหน่อยน่ะ @wynnfarmthailand #เสนาหอย #วิลลี่แมคอินทอช #สูงเตี้ยเรี่ยดิน #สาระแนชาเนล”

บรรยากาศดีมาก

ลงมือเองเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:hoysaranair