ธันวาคม 8, 2021

น้องคนดี ลูกสาว แวร์ โซว อยากเจอหน้าคุณพ่อแท้ๆ

สำหรับ แวร์  โซว เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แวร์ โซว นั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี แสดงละครมาแล้วนับไม่ถ้วนฝีมือการแสดงนั้นมืออาชีพมากๆเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ แวร์ โซว ยังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกด้วยเพราะว่าเธอนั้นเลิกรากันไปกับทางอดีตสามีตั้งนานหลายปีแล้ว ที่ผ่านมา แวร์ โซว ก็ทำงานเลี้ยงดูลูกสาวคนสวยอย่าง น้องคนดี มาเป็นอย่างดี

แม้ว่าจะมีช่วงของชีวิตที่ตกต่่ำแต่ว่า 2 คนแม่ลูกก็ไม่เคยหนีจากกันไปไหน แม้ว่าจะต้องมีการย้ายมาอาศัยอยู่ในห้องเช่าเล็กๆไม่ได้สะดวกสบายเหมือนเก่าแต่ว่า น้องคนดี ก็เข้าใจคุณแม่เป็นอย่างดี

จนในที่สุด แวร์ โซว ก็ตั้งหลักได้กลับมาเป็นคุณแม่ที่สวยและสตรองตั้งใจทำงานเพื่อส่งลูกสาวเรียน ใช้จ่ายกันอย่างประหยัดมีกินมีใช้ชีวิตเริ่มกลับมาดีขึ้น 2 แม่ลูกอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

แต่หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนหลายคนคงยังพอจำกันได้ที่่ แวร์ โซว นั้นได้ประกาศตามหาอดีตสามีที่เป็นคุณพ่อของลูกสาว น้องคนดี เพราะว่า น้องคนดี นั้นยังคงมีปมค้างคาอยู่ในใจอยากที่จะเจอกับคุณพ่อ

นอกจากนี้ แวร์ โซว ยังเผยอีกว่าอยากที่จะให้ น้องคนดี นั้นได้เจอหน้าพ่อสักครั้งหนึ่งในแบบที่ยังมีชีวิตอยู่ พร้อมทั้งฝากไปถึงอดีตสามีด้วยว่าตนเองนั้นไม่ได้โกรธแล้ว และยังคงเป็นเพื่อนกันได้

โดยเธอระบุว่า “เธอลูกโตแล้วนะ และลูกอยากพอเธอตัวเป็นๆ ฉันอยากให้ลูกได้พบเธอสักครั้งหนึ่ง ลูกจะได้คลายปมในใจได้ ฉันรักเธอเสมอ แม้เราไม่ใช่คู่แท้กัน ฉันไม่โกรธเธอนะ

ฉันเป็นผู้ใหญ่พอ แต่อย่าสร้างปมให้เด็ก ถ้าเธอพร้อมโทรหาฉันนะ082-446-4515ทานข้าวกันและให้ลูกพบเธอสักครั้ง ถ้าเธอไม่สะดวก หรือไม่อยากพบก็โทรมานะ เราจะได้บอกลูกได้ถูก และขอโทษด้วยถ้าเธอมีครอบครัวแล้ว

เรื่องนี้จะเป็นการพบกันส่วนตัวมากๆ ขอโทษครอบครัวเธอด้วยนะ แต่มันถึงเวลาแล้วฉันรักลูกและไม่โกรธเธอเลย เรายังเป็นเพื่อนกันได้นะ” ซึ่งจนถึงทุกวันนี้ น้องคนดี ก็ยังไม่ได้เจอหน้าคุณพ่อเลย อย่างไรก็ขอให้ความฝันเป็นจริงนะคะ

ขอขอบคุณ : khondeewaesoul