ธันวาคม 8, 2021

อ้วน น้ำตาไหล น้องโรฮา เรียกพ่อไม่หยุด

สำหรับ ครอบครัวของพระเอกหนุ่มหล่อ อ้วน รังสิต กัยภรรยาคนสวย มะม่วง พัค ฮยอนซอน และลูกชายสุดที่รัก น้องโรฮา เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ อ้วน ก็จะได้เห็นโมเมนต์อบอุ่นๆและน่ารักๆอยู่เรื่อยๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ อ้วน ก็พา มะม่วง กับ น้องโรฮา บินกลับประเทศเกาหลีบ้านเกิดของ มะม่วง ซึ่งแฟนคลับก็จะได้เห็นภาพน่ารักๆจากในไอจีรัวๆ อ้วน มักจะพาลูกกับภรรยาไปเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่่ต่างๆตลอด

แล้วตั้งแต่ที่ อ้วน นั้นกลายเป็นคุณพ่อคนก็จะเห็นเลยว่า อ้วน นั้นติดครอบครัวมากๆๆๆรักดูแลเอาใจใส่ทั้งภรรยาและลูกชายมาเป็นอย่างดี 3 คนพ่อแม่ลูกอยู่ด้วยกันตลอดเวลาไม่เคยพรากจากกันไปไหนเลย

แต่แล้วล่าสุดก็ทำเอา อ้วน นั้นเศร้าใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะเพราะว่าจำเป็นที่จะต้องจากลูกจากภรรยาเพื่อบินกลับมายังประเทศไทยเพียงคนเดียว จากที่เคยอยู่ด้วยกัน 3 คนกลับต้องห่างไกลกัน

ซึ่ง อ้วน ก็ได้เผยว่าวันที่ตัวเองจะต้องบินกลับมาไทยนั้น น้องโรฮา เรียกคุณพ่อเป็นภาษาเกาหลีไม่หยุดเลย งานนี้ทำเอาคุณพ่อของเรานั้นถึงกับเศร้าใจเป็นอย่างมาก น้ำตาไหลอาบแก้มเลยทีเดียว

อ้วน ระบุว่า “~วันนี้โรฮาเรียกอัปป้าใหญ่เลย เหมือนจะรู้ว่าจะไม่ได้เรียกอีกหลายวัน ปกติเวลาโรฮาเรียกจะดีใจแต่วันนี้มันเศร้าๆยังไงไม่รู้ อัปป้าจะคิดถึงโรฮาทุกวันเลยนะค้าบ และหวังว่าเราจะได้อยู่ด้วยกันเร็วๆนี้ 🥺 #untilwemeetagain”

แล้วพอ อ้วน กลับมาถึงไทยก็โพสต์ภาพคู่กับภรรยาตอนที่อยู่ในสนามบินที่เกาหลี พร้อมระบุว่า “ถึงไทยเรียบร้อยครับ ออมม่าต้องดูแลตัวเองกับลูกดีๆน้า u can do it fighting ✌🏻#บิน5ชมแสนทรมาน #คิดถึงที่สุด #วันนี้น้ำตาไหลทั้งวัน 😭😭😭”

เอ็นดูคุณพ่อจริงๆเลยค่ะ ต้องไกลจากครอบครัวคงจะคิดถึงกันน่าดูเลยแววตาของคุณพ่อนั้นเศร้ามากๆๆๆ อย่างไรก็ขอให้ 3 คนพ่อแม่ลูกได้กลับมาอยู่ด้วยกันไวๆนะคะ แฟนคลับรอชมความน่ารักอยู่

แฟนคลับคอมเมนต์รัวๆเลยว่า สู้ๆค๊า เข้าใจเลยอ่ะ คนเป็นพ่อเป็นแม่ ห่างลูก แค่ชม.2ชม.ก็คิดถึงจะขาดใจละ ออกไปไหนมาไหนไม่มีเขานี้ต้องรีบไปรีบกลับเลย สู้ๆนะค๊าอัปป้า ❤️✌🏻 , 😭😭ร้องตามเลยคะ , 😢😢ร้องตามเลย , เข้าใจเลยค่ะ คุณอ้วนตาแดงเลย😔

ขอขอบคุณ : auan_rangsit