ธันวาคม 8, 2021

วิว ใส่เสื้อเอวลอย

สำหรับ วิว วรรณรท กับ เจษ เจษฎ์พิพัฒ เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีความหวานความมุ้งมิ้งออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องค่ะ ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของคู่นี้จะรู้ดีว่ารักและดูแลกันดีมากแค่ไหน มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ติดตามอยู่บ่อยๆ

ที่สำคัญตั้งแต่ที่ทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมาก็ไม่เคยมีปัญหาในเรื่องของมือที่ 3เลยด้วย ทั้งคู่ต่างซื่อสัตย์จริงใจต่อกันและกัน มีความไว้วางใจกันอยู่ตลอดเวลา ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงรักกันมาได้ยาวนานมากๆ

แถมยังขยันเสิร์ฟความหวานให้กันอีกด้วย ถึงโอกาสพิเศษทีไรก็จะมีของขวัญมาเซอร์ไพรส์ให้กันตลอดน่ารักจริงๆเลยค่ะ จนแฟนคลับต่างก็พากันลุ้นแย่แล้วค่ะว่าเมื่อไหร่ถึงจะมีข่าวดีสักที

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงจะรู้ดีว่า เจษ นั้นเป็นหนุ่มที่หวงแฟนหนักมากๆๆเพราะว่าถ้าใครที่ลองสังเกตจะเห็นว่าเวลาที่ วิว นั้นโพสต์อวดความแซ่บลงไอจีทีไร เจษ ก็จะคอยเข้ามาคอมเมนต์หวงแฟนตลอด

แหมๆๆเห็นหน้าตานิ่งๆแบบนี้แต่ความจริงแล้วหวงแฟนหนักเหมือนกันนะคะเนี่ย แถมล่าสุด วิว ยังทำเอา เจษ นั้นถึงกับควันออกหูอีกแล้วค่ะ  เพราะว่าเธอได้โพสต์อวดความแซ่บลงไอจีอีกแล้ว

โดย วิว โพสต์ของตัวเองที่ใส่เสื้อเอวลอยเห็นหน้าท้องขาวๆ ดูเซ็กซี่มากๆเลยทีเดียวค่ะใครเห็นเป็นต้องหัวใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียว แต่ว่ายกเว้น เจษ นะคะเพราะว่างานนี้เจ้าตัวหึงหนักมากๆๆๆ

โดย วิว เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “𝐃𝗼 𝐲𝗼𝐮 𝐧𝐞𝐞𝐝 𝗺𝐞?💗🤎” ซึ่ง เจษ ก็เล่นเข้ามาถล่มคอมเมนต์ไปกว่า 4 คอมเมนต์กันเลยทีเดียวค่ะ เชื่อแล้วค่ะว่าเป็นคนหึงแฟนมากจริงๆ หนุ่มคนไหนอย่าได้เข้าใกล้เชียว

โดย เจษ คอมเมนต์รัวๆเลยวว่า ดึงเสื้อลงมาดิ , Sure ❤️❤️ , ทำไมโชว์พุง , ถ้าเสื้อสั้น ก็ซื้อสองตัวแล้วเย็บต่อกัน มันจะได้พอดีตัว โอ๊ยยยยยยยพ่อคนหวงแฟน 2021 ชัดๆเลยน่าเอ็นดูจริงๆ

แฟนๆแซวเพียบเลยว่า เม้นที่มีเสียง😅งื้อออ , 😂😂😂😂 , หุ่นดีมาก😍 ดีจนพี่เจษหวงแล้ววว😂😂 , พี่เจษเม้นต์คนเดียวปาไป 4 เม้นต์ แสดงได้ถึงรังสีความหวงเต็มไปหมดเลยจ้างือน่ารักมากๆๆ❤️❤️

ขอขอบคุณ : villwannarot , jesjpp