พฤศจิกายน 28, 2021

อั้ม พัชราภา เก็บหลักฐาน

สำหรับ อั้ม พัชราภา เป็นซุปตาร์เบอร์ต้นๆของเมืองไทยที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีจิตใจที่ดีมากๆๆช่วยเหลือทั้งคนที่เดือดร้อนและรวมไปถึง น้องสุนัข น้องแมว ด้วย

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆๆ อั้ม นั้นคบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซพก ประธานวงศ์ มานานแล้วที่ผ่านมาทั้งคู่นั้นก็ดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดทางแฟนคลับก็ออกมาโพสต์ภาพ ไฮโซพก แล้วระบุว่า “พาแฟนมาส่งค่ะ..ขอให้ติ่งแม่ฝันดีทุกคนนะคะ 😍😴 สีผมสวยเชียวพ่อ..คงต้องถึงมืออั้มบาร์เบอร์แล้วมั้งคะ 😁😁 @aum_patchrapa ❤️ @pokphornprapha😍

#น่ารัก💓 #รักๆๆๆๆๆๆๆๆๆ💓 #aum_pok💓 #คิดถึงวนไป💕💕 #บอกรักวนไป💕💕 #รันเวย์คือบ้านบ้านคือรันเวย์ #พี่อั้ม_พัชราภา #patchrapa💓#aum_patchrapa_official” แต่แล้วก็มีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์แซะ ไฮโซพก ไปในทางเสียๆหายๆ

งานนี้ทำเอา อั้ม ไม่ทนค่ะเตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดคนดังกล่าว โดย อั้ม ได้บอกกับทางไอจีของแฟนคลับว่า “แอดบล็อกหรือแคปเก็บไว้เป็นหลักฐานนะคะ พี่ไม่เห็นข้อความเขาเพราะพี่บล็อกไปแล้วค่ะ @aum_patchrapa_official”

ล่าสุดทางไอจีของแฟนคลับได้อัปเดตว่า “ขอบคุณทุกคนและก็ขอโทษทุกคน ที่อดทนอ่านข้อความ ที่ไม่รื่นรมย์ ในโพสต์ที่แล้วนะคะ ตอนนี้แอดได้ดำเนินการแจ้งความแล้ว และตอนนี้เราได้ทำการบล็อกเรียบร้อยแล้วค่ะ 😁

ใครที่แอดทำให้โกรธและโมโหแอด ที่บล็อกช้าใจเย็น ก็ขอโทษด้วยนะคะเนื่องจากทางตำราวจต้องการเห็นหลักฐานข้อความที่โต้แย้งกันค่ะ 😍 @aum_patchrapa ❤️ @pokphornprapha 😍 ใครจะให้คนมาด่าพี่ฟรีๆ เนอะ ❤️❤️

#น่ารัก💓 #รักๆๆๆๆๆๆๆๆๆ💓 #aum_pok💓 #คิดถึงวนไป💕💕 #บอกรักวนไป💕💕 #รันเวย์คือบ้านบ้านคือรันเวย์ #พี่อั้ม_พัชราภา #patchrapa💓#aum_patchrapa_official” บอกเลยค่ะว่างานนี้แม่เอาจริง

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า แคปไว้เลยค่ะแล้วจัดการแบบจริงจังอย่าปล่อยไว้ เหมือนไม่มีสติพร่ำเพ้อ รบกวนติ่งคนอื่นๆมาก , มารไม่มีบารมีไม่เกิด คุณพกมีบารมี แค่แอดลงรูป มารมาโหยหวนเลยค่ะ , ไร้การศึกษา มารยาทไม่มี สมบัติผู้ดีไม่เคยอ่าน เป็นอะไรมากมั้ยวอนนอนคุก ใครเป็นญาติเป็นเพื่อนช่วยเตือนสติด้วยค่ะ

ขอขอบคุณ : aum_patchrapa , aum_patchrapa_official