ธันวาคม 9, 2021

ลูกสาว วิทย์ ภูธฤทธิ์ โตเป็นสาวแล้ว

สำหรับ วิทย์ ภูธฤทธิ์  เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ ที่แม้ว่าปัจจุบัน วิทย์ จะอายุ 52 ปีแล้วแต่ก็ยังฝีมือดีไม่ตก ได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะรับบทตัวร้าย

แถมตอนนี้ วิทย์ ยังกลายเป็นคุณพ่อลูก 2 ไปเรียบร้อยแล้วค่ะเพราะว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา วิทย์  เพิ่งออกมาโพสต์เปิดตัวลูกชาย น้องภูเบศวร์ ซึ่งเป็นน้องชายของพี่สาวอย่าง พี่เบลล่า นั่นเองค่ะ

ซึ่งกว่าจะเปิดตััว น้องภูเบศวร์ ก็อายุ 10 เดือนแล้ว 2 พี่น้องรักกันมากๆๆ พี่สาวช่วยเลี้ยงน้องชายได้เป็นอย่างดี คุณพ่อมักจะอวดความน่ารักของ 2 พี่น้องลงมาในไอจีอยู่บ่อยๆน่ารักจริงๆเลยค่ะ

โดย วิทย์ กับลูกสาว น้องเบลล่า นั้นบอกเลยค่ะว่าสนิทสนมกันสุดๆคุณพ่อก็อารมณ์ดี ส่วนลูกสาวก็น่ารักสดใสขี้เล่นสุดๆไปเลยค่ะ ตัวติดกันมากๆๆเห็นคุณพ่อที่ไหน ก็ต้องเห็นลูกสาวที่นั่น

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องความน่ารักและพัฒนาการความสวยของ น้องเบลล่า กันบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยออร่าเพิ่มมากขึ้นทุกวัน งานนี้สงสัยว่าอีกหน่อยคุณพ่อคงต้องเตรียมไว้หนวดซะแล้วค่ะ

น้องเบลล่า นั้นเป็นสาวน้อยที่มีหน้าตาจิ้มลิ้ม ออ่อนหวาน ผิวขาว หุ่นสูง ฉายแววนางเอกสุดๆไปเลยค่ะ ไม่แน่นะคะอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเราอาจจะได้เห็น น้องเบลล่า บนหน้าจอทีวีก็เป็นได้

อย่างภาพด้านล่างนี้ที่ น้องเบลล่า กำลังยืนโพสท่าสุดปังอย่างกับนางแบบมืออาชีพเลยทีเดียวค่ะ โตไปนี่บอกเลยค่ะว่าเป็นนางเอกได้สบายๆเลย คุณพ่อวิทย์เตรียมรับมือไว้ให้ดีๆนะคะ

นอกจากนี้ น้องเบลล่า ยังเป็นสาวน้อยที่อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลาใครอยู่ใกล้ก็มีความสุข และต่างพากันตกหลุมรักสาวน้อยเบลล่า ไปตามๆกันแต่ละภาพทำเอาใจละละลายไปตามๆกัน

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับความสวยและความน่ารักความสดใสของ น้องเบลล่า ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ วิทย์  สวยมากๆเลยใช่ไหมล่ะค่ะฉายแววนางเอกแต่เด็กเลยจริงๆสาวน้อยคนนี้

ขอขอบคุณ : phutharit