พฤศจิกายน 28, 2021

มดดำ สองมาตรฐาน หลัง กรรชัย ให้ของเเบรนด์เนม

เป็นคู่พี่น้องสุดซี้ในวงการบันเทิง ที่มักจะมีซีนฮาๆให้เเฟนๆได้หลุดขำกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม กรรชัย เเละพิธีฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ที่เมื่อไหร่มดดำมีเรื่องทุกข์ใจ

หนุ่ม กรรชัย ก็มักจะให้กำลังใจ เเละคอยช่วยเเก้ปัญหาให้น้องอยู่เสมอ เเละในวันเกิดของมดดำปี้นี้หนุ่ม กรรชัย ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความอวยพรน้องชายตัวเเสบ

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “HBD นะมดดำ มีความสุขมากๆ งานเยอะๆ สุขภาพแข็งแรง ชีวิตขอให้ทัวร์ลงน้อยลง และอยู่รอดปลอดภัย อายุยืนยาวถึง45ปีนะ 🎁🎁🎁🎂🎂🎂🎉🎉🎉 @moddamkachapa”

เเละนอกจากหนุ่ม กรรชัย เเล้ว พี่ๆเพื่อนๆในวงการบันเทิง ยังเข้ามาร่วมกันอวยพรวันเกิด เเละ ส่งมอบของขวัญวันเกิดให้กับมดดำกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด มดดำ ได้ออกมาเผยคลิปขณะที่ตัวเองกำลังเปิดของขวัญสุดพิเศษ จากหนุ่ม กรรชัย ซึ่งมดดำยังได้พูดว่า ทำไมไม่ให้เงินสด ชอบเงินสด ไม่ได้ชอบเเบรนด์เนม

พร้อมกับหนุ่ม กรรชัย ยังบอกมดดำด้วยว่า “มึXอย่าไปให้ใครนะ เดี๋ยวเอาไปให้ผู้ชายอีก” เเต่เมื่อมดดำเห็นของขวัญที่กอล์ฟ อัครนันท์ ซื้อมาให้เจ้าตัวถึงกับหัวเสียเเละโวยวายขึ้นมาทันทีว่า ” มึxจะซื้อมาทำไม xจะเอาเงินสด xไม่ชอบเเบรนด์เนม ไปเปลี่ยนเป็นเงินสดมาxกอล์ฟ”

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “โธ่ @kanchai ขอบคุณนะสำหรับของขวัญวันเกิด รักพี่มากๆนะ ขอบคุณทีมีพี่เป็นพี่นะ จะใส่ของพี่2วันติดเลย ส่วน @golf_akaranun ไม่ขอบคุณคะเพราะน้อยไปคะ ไม่ขอรับ

ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพร ขอบพระคุณทุกความรักความปรารถนาดี ขอพรเหล่านั้นกลับไปหาท่านร้อยเท่าพันเท่า กราบขอบพระคุณจากใจ”

เเหม่ๆพอเจอของขวัญอีกเเบบเจ้าตัวถึงกับทำท่าทางโมโหเเละไม่ขอรับเลยค่า เรียกว่ามดดำเนี่ย สองมาตรฐานจริงๆ ต่างกับของจากหนุ่ม กรรชัยเลย

ขอบคุณขอมูล:moddamkachapa