พฤศจิกายน 28, 2022

ซุปตาร์สาว ควงเเฟนหนุ่มไฮโซ บินลัดฟ้าเที่ยวอเมริกา

เป็นนักเเสดง เเละนางเเบบสาวสวยที่เป๊ะปังตั้งเเต่หัวจรดเท้าเลยค่า สำหรับสาววุ้นเส้น วิริติพา ที่เจ้าตัวมีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นผู้จัดรายการแชนแนล วี ไทยแลนด์

และพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงสวย อีกทั้งติดอันดับผู้หญิงเซ็กซี่ 25 คนแรกของประเทศไทย โดยนิตยสาร FHM ซึ่งหลังจากที่สาววุ้นเส้นเเต่งงานกับอดีตสามีอย่างหนุ่มชาคริต เเย้มนามไป

จนกระทั่งในวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2559 ทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกัน โดยสาววุ้นเส้นได้ให้เหตุผลว่าที่เลิกรากันไม่ใช่เพราะไม่อยากมีลูก

ซึ่งที่ผ่านมาสาววุ้นเส้นนั้นก็มีหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบให้กับเจ้าตัวอยู่เสมอเลยค่า เเต่เจ้าตัวก็ต้องเจ็บจากความรักมาตลอด จนมาเจอกับหนุ่มหล่อหน้าตี๋ นักธุรกิจอย่างไฮโซนิกม์

ซึ่งรักครั้งนี้เจ้าตัวก็ไม่ได้ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เพราะถือเคล็ดความรัก เเละกลัวว่าจะมีเหตุให้ต้องเจ็บเหมือนกับความรักที่ผ่านๆมา เเละในวันพิเศษ

สาววุ้นเส้น เเละไฮโซนิกม์ ก็มักที่จะออกมาเผยโมเมนต์หวานๆน่ารักๆออกมาให้เเฟนๆได้ฟินกันอยู่เสมอเลยค่า เเละดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้จะหวานไม่เเพ้ครั้งก่อนๆเลย

ล่าสุด สาววุ้นเส้น ก็ได้ตัดสินใจเดินทางไปท่องเที่ยวอเมริกา เเละเเน่นอนว่าทริปนี้ต้องมีหวานใจไปด้วยอยู่เเล้วค่า โดยสาววุ้นเส้นยังได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในลุคสบายๆ

พร้อมทั้งเธอยังมีโอกาสไปเจอเพื่อนสาวอย่างนานา ไรบีนา ที่ได้เดินทางมาอเมริกาอยู่ก่อนหน้านี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีภาพที่หนุ่มนิกม์นั่งทานอาหารโต๊ะเดียวกับสาววุ้นเส้นด้วย

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าการไปท่องเที่ยวนิวยอร์กของสาววุ้นเส้นในครั้งนี้ เป็นอะไรที่ทำให้เจ้าตัวหัวใจพองโต เเละยิ้มเเก้มปริสุดๆ มีหวานใจมาด้วยก็ดีเเบบนี้ละค่า

น่ารักทั้งคู่เลย

หล่อตี๋สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:vjwoonsen