ธันวาคม 4, 2022

นายกฯตู่ สนับสนุน 20 ล้าน

สำหรับ ตู่ นันทิดา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ เดินหน้าทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ที่ ตู่ ได้รับตำแหน่งนั้นเธอก็ปฏิบัติงานในหน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างดีไม่เคยขาดตกบกพร่อง

เวลาที่ประชาชนเดือดร้อน ก็ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือดูแลเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ เป็นที่รักของชาวสมุทรปราการอย่างมาก นอกจากนี้ ตู่ ยังมีลูกสาวคนสวยอย่าง เพลง ชนม์ทิดา มาช่วยงานคุณแม่อีกแรงด้วย

โดยใน พ.ศ. 2563 ตู่ ได้ลงสมัครรับ เลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด จังหวัดสมุทรปราการ ในนาม “กลุ่มสมุทรปราการ” โดยเธอได้รับการสนับสนุนจาก ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม (อดีตสามี) ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ

และพรรคพลังประชารัฐ โดยผลการเลือกตั้ง เธอชนะด้วยคะแนนนำทุกเขตเลือกตั้ง จำนวน 341,504 คะแนน ซึ่งคะแนนของเธอ นำคู่แข่ง (รัชชานนท์ ทองอร่าม) กว่า 264,447 คะแนน

แถมก่อนหน้านี้ ตู่ ก็ได้สนับสนุนงบประมาณสูงถึง 20 ล้านบาท ให้กับทางตำรวจภูธร ในจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อนำไปใช้ตามโครงการติดตั้งและวางระบบปฏิบัติการเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อย ในเขตพื้นที่ของจังหวัดสมุทรปราการ

แต่ล่าสุดกลับมีดราม่าเพราะว่ามีชาวเน็ตเข้าไปตั้งประเด็นในทวิตเตอร์ ซึ่งหลายคนมองว่าเงินที่บริจาคนั้นเพื่ออะไร อาทิเช่น “ไฟไหม้ใหญ่ น้ำท่วมหนักไม่กระดิกคนติดโควิดอันดับต้นๆเตียงไม่พอ คนตายรายวันเงียบกริบ

โผล่บริจาคเงินให้ตำรวจ ให้ดูแลความสงบเรียบร้อย เลือกตั้งใหม่สุดท้ายก็พ่ายเงิน #ที่นี่สมุทรปราการ #ตู่นันทิดา #รัฐบาลส้นxีนคนเชียร์ก็ส้นxีน” ร้อนแรงมากในโลกของทวิตเตอร์เลยทีเดียวค่ะ

รวมไปถึงบรรดาชาวเน็ตรายอื่นๆที่เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า แถวนั้นรอรับเงินแจกอย่างเดียวหรอครับเหยียดภาคอื่น น่าสมเพชนะครับ , ให้บนโต๊ะนิล่ะ , ให้ทำไมหว้า งง มากแม่ แบ่งมาให้ชาวบ้านตาดำๆเหอะ นะเอาจริงๆ

คนชื่อตู่ x่าวทุกคนแหละบ่? , ช่วยน้ำท่วมหน่อยครับ ขอปั๊มน้ำในหมู่บ้านสักตัว บางบ่อครับ หน้าโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ , แก้น้ำท่วมก่อนมั๊ย555555 , 5555555555พูดไม่ออกเลย , มาดูแลถนนแพรกษาก่อนเถอะแม่คุณ

ขอขอบคุณ : nantida_tu