พฤศจิกายน 28, 2022

ภาพล่าสุด 2 หนุ่มน้อย ไก่-ไข่ จากละครอย่าลืมฉัน

เป็น 2 หนุ่มลูกครึ่งที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับน้องเฮเดน ฟิชเชอร์ เเละน้องโจชัว ฟิชเชอร์ ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย อาศัยอยู่ที่เมืองเมลเบิร์น ออสเตรเลีย ซึ่งทั้งคู่มีชื่อเสียงเเละเป็นที่รู้จักจากละคร อย่าลืมฉัน ทางช่อง 3

ในบทบาทของไก่-ไข่ ซึ่งเเม่เจน เเม่ของน้องๆนั้น เป็นรุ่นพี่ของหนุ่มเติ้ล ตะวัน ที่เคยเรียนการเเสดงด้วยกัน จนทำให้หลายคนต่างเข้าใจผิดไปว่าเด็กๆเป็นหลานเเท้ๆของหนุ่มเติ้ล

เเละถึงเเม้ว่าเด็กๆจะอาศัย เเละเรียนอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย เเต่คุณเเม่เจนก็มักจะออกมาอัปเดตภาพของลูกชายให้พี่ๆเเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ

ล่าสุด หนุ่มน้อยทั้ง 2 คน ก็ได้เติบโตเป็นหนุ่มหล่อวัย 13 ขวบเเล้วค่า โดยคุณเเม่ยังได้ออกมาเผยภาพลูกชายขณะที่กำลังช่วยกันทำอาหาร

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Yummmmm homemade nachos pulled beef with guacamole with salsa & sour cream. Thank you Nanok @nokimead for yum pulled beef.

This dish made by Hayden & Josh. จานนี้สองหนุ่มลงมือทำกันด้วยตัวเองจ้า ทำอาหารเป็นนะขอบอก งานนี้ไม่กลัวละว่าจะอดตาย #hjcfisher

#haydenjoshuacharliefc #fishergang #fisherfamily #halfthaiaussie #maejaneboys #maxicanfood พร้อมทั้งคุณเเม่ยังได้ออกมาเผยภาพน้องเฮเดน

ตัดผมทรงใหม่ ที่ภาพนี้น้องเฮเดนนั้น ดูโตเป็นหนุ่มหล่อขึ้นมาก โดยคุณเเม่ได้ลงเเคปชั่นว่า ” Hayden just try to set his hair when his hair longer and asked handsome or not?

พี่เดนแวะมาถามว่าทรงนี้หล่อพอไหมครับ ตอนนั้นผมยาวก่อนตัดผม ทำเอาคนถ่ายมือสั่นขำลั่นบ้านคนเดียวเลย #hjcfisher #haydwnjoshuacharliefc #fisherfamily #fishergang #halfthaiaussie #maejaneboys”

หล่อสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:mamajohaylie