พฤศจิกายน 30, 2022

นางเอกช่อง 3 ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ ขอเเต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยทางช่อง 3 ที่มักจะมีผลงานให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับสาวอาย กมลเนตร ที่เจ้าตัวเริ่มเป็นที่รู้จักจากละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ในบท สุคนธรส เเละในปี พ.ศ. 2557 อายยังได้รับบทเป็น บุญเจิม ในละครเรื่อง ลูกทาส

และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 29 ในสาขานักแสดงสนับสนุนหญิงดีเด่น ปัจจุบันยังดำรงตำแหน่งเป็นคอลัมนิสต์ประจำนิตยสาร อะเดย์ เขียนคอลัมน์ชื่อ มุมมองเห็น

ล่าสุด หนุ่มว่านไฉ เเฟนหนุ่มก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ ขอสาวอายเเต่งงาน ขณะที่ทั้งคู่บุกป่าฝ่าดง ทำคอนเทนต์ช่องยูทูป รายการว่านไฉพาไปหลง โดยหนุ่มว่านไฉ

ยังออกมาเผยว่า “อายคือคนที่ทำให้รู้สึกอยากตื่นมาเห็นความสดใสนั้นทุกเช้า ทำให้รู้สึกอยากดูแลใครสักคนให้ดีที่สุด ทำให้รู้สึกชีวิตมีความหมายมากกว่าที่ผ่านมา

และทำให้รู้สึกว่า ไม่อยากเดินทางคนเดียวอีกแล้ว แต่อยากให้อายเป็นคนข้างๆที่อยู่เดินทางด้วยกันตลอดไป “แต่งงานกันนะ” 💍👴👵@kamolned#

เส้นทางต้องการความหวานแต่งงานดีกว่า//คลิปขอแต่งงานอยู่ใน อาสาพาไปหลง นะครับ”นอกจากนี้ทางด้านสาวอาย ยังได้ออกมาโพสต์ภาพความรู้สึกสุดตื่นเต้น

เเละดีใจในครั้งนี้ด้วยว่า “ตื่นเต้น พิมพ์อะไรไม่ถูกเเงเลพขักาะบพรไงกหชดนดพบะสพบพสหวแฃฟหกเ่าสว #ตั้งสติก่อน #โอเค #แต่งครัช #แต่งรูปด้วย#แต่งงานด้วย #แต่ไม่ให้โอกาสฉันแต่งตัวแต่งหน้าเลยจ้าาาาา ❤️💍 @wahncai”

เเละยังบอกอีกว่า “ตะโกนบอกป่า ว่าผู้ชายคนนี้ คือ ว่านไฉ อาสาพาไปหลง ที่เค้าจะเป็นอากงในวันที่หนูเป็นอาม่าค่าาาาา ❤️💍 @wahncai”

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เพื่อนๆในวงการบันเทิงหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับทั้งคู่กันเพียบเลยค่า ขอเเสดงความยินดีกับสาวอายด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:kamolned