ธันวาคม 4, 2022

นิวเคลียร์ เตรียมรับงานละคร

สำหรับ ดีเจ้เพชรจ้า วิเชียร กับ นิวเคลียร์ หรรษา แม้ว่าสถานะของสามีและภรรยาจะจบลงไปแล้วแต่ว่าหน้าที่ของความเป็นพ่อและแม่ยังคงอยู่ค่ะ โดยทั้งคู่นั้นได้เปลี่ยนสถานะมาเป็นเพื่อนและพี่น้องที่ยังมีความห่วงใยต่อกัน ตอนนี้ทั้ง 2 คนช่วยกันเลี้ยงลูกชาย น้องไทก้า เป็นอย่างดี

ทาง เพชรจ้า นั้นตอนนี้ก็ทุ่มเทแรงกายแรงใจทั้งหมดเพื่อดูแลลูกชายสุดที่รัก ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ เพชรจ้า ก็จะเห็นความน่ารักและความสดใสของ 2 พ่อลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

ส่วนทางด้านของ นิวเคลียร์ นั้นก็ช่วย เพชรจ้า เลี้ยงน้องไทก้า อย่างเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาครอบครัวนี้เขาก็พากันไปเที่ยวทะเลด้วยกัน แม้ว่าจะไม่มีภาพ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาก็ตาม

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ นิวเคลียร์ ออกมาเผยว่าตนเองนั้นกำลังสร้างบ้านอยู่ โดยเป็นบ้านที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกับของ เพชรจ้า เพียงแค่อยู่กันคนละซอยเดินไปไม่กี่นาทีก็ถึงแล้ว

นอกจากนี้ นิวเคลียร์ ยังยืนยันด้วยว่าบ้านหลังนี้ที่กำลังจะสร้างนั้นเป็นบ้านที่ตัวเองจะสร้างเอง ทางอดีตสามีอย่าง เพชรจ้า นั้นไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใดตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

ล่าสุด นิวเคลียร์ ก็เปิดให้แฟนคลับได้ตั้งคำถามต่างๆที่อยากจะรู้เกี่ยวกับตัวเธอ งานนี้ก็มีแฟนคลับขอให้รีวิวชีวิตในช่วงนี้ของ นิวเคลียร์ แถมบางคนยังขอให้ นิวเคลียร์ ช่วยรีวิวบ้านหลังใหม่ให้ดูด้วย ดังนี้

รีวิวแม่นิวช่วงนี้หน่อยค่ะ?

-ถ้าไม่ไปไหนชีวิตก็คือ เล่นกับก้า พาก้านอน กิน ออกกำลังกาย ทำงานประชุมออนไลน์ ก้าหลับก็ดูหนัง ซีรี่ย์วนๆงี้

-เริ่มกลับมารับงานละ มีออกไปทำงานบ้าง เดือนหน้ามีรับละครละงับ ต้องเก็บเงินสร้างบ้าน

-มีก้าก็ไม่เหงา แต่ก็มีเหงาๆบ้างช่วงก้าหลับ

รีวิวบ้านหลังใหม่แม่นิว หน่อยค่ะ?

– เอาแบบไปดูก่อน อิๆ  (โดยภาพที่ นิวเคลียร์ นำมาให้แฟนคลับดูนั้นเป็นเพียงรูปแบบของบ้านเท่านั้นนะคะ แต่จากที่ดูๆแล้วบอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าสวยมากๆๆแถมยังดูหรูหรามากๆอีกด้วย)

ออกมารับงานละครแบบนี้แล้วอีกหน่อยแฟนๆคงจะได้เห็น นิวเคลียร์ บนหน้าจอกันมากขึ้นแน่ๆเลยค่ะ ว่าแต่บ้านหลังใหม่หลังนี้จะออกมาสวยงามขนาดไหนนั้น ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : newclear_hansa