กันยายน 30, 2022

ภรรย า วินัย ไกรบุตร คลอดลูกคนที่ 3 เเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอดีตพระเอกคนดัง ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง สำหรับ เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่เจ้าตัวมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่องนางนาก เมื่อปี พ.ศ. 2542 จนได้รับฉายาว่า พระเอกร้อยล้าน

โดยหนุ่มเมฆนั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการเป็นนายแบบ, ถ่ายโฆษณา และเคยเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงของ แกรมมี่, อาร์เอส เเละทำให้เจ้าตัวได้แสดงละครโทรทัศน์และภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน

เเต่เมื่อหนุ่มเมฆได้มารับบท มาก ในเรื่องนางนาก ทำให้ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้อย่างมาก ส่งผลให้เมฆ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางขึ้นมาด้วย

และในปี พ.ศ. 2543 เจ้าตัวยังได้รับบท อ้ายอิน จากเรื่อง บางระจัน ภาพยนตร์ก็ประสบความสำเร็จทางรายได้อีก เเละทำให้หนุ่มเมฆมีผลงานในวงการบันเทิงมาเรื่อยๆ

เเต่หลังจากที่หนุ่มเมฆได้ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง ทำให้เจ้าตัวหายหน้าหายตาออกจากไปวงการเพื่อรักษาตัว โดยมีภรรยาอย่าง เอ๋ ชลรดา คอยดูเเล

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้หนุ่มเมฆยังได้ออกมาโพสต์ภาพประกาศข่าวดี เมื่อภรรยาตั้งท้องลูกคนที่ 3 สร้างความยินดีให้กับหนุ่มเมฆเเละครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง

โดยเจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นภาพครอบครัวด้วยว่า ” รอน้อง merch นะลูกพร้อมแล้วครับ ขอให้ลูกแข็งแรงครบทุกประการ เจอกันๆๆครับลูกสาว”

ล่าสุด หนุ่มเมฆได้ออกมาเผยภาพลูกสาวเป็นครั้งเเรก หลังจากที่ภรรยาได้คลอดน้องเมริส์ อวดความน่ารักจ้ำม่ำของลูกสาวตัวน้อย พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ยินดีต้อนรับคาบบ ลูกสาว # น้องเมริส์”

เป็นเบบี๋ตัวน้อยที่น่ารักน่าชังเอามากๆเลยค่า ทำเอาคุณพ่อถึงกับตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆที่ได้เจอกับลูกสาวคนนี้ ขอเเสดงความยินดีกับหนุ่มเมฆด้วยค่า

น่ารักน่าชังสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:winaikraibutr