ธันวาคม 4, 2022

ส่องความน่ารัก น้องฌานา-ฌารีน ลูกสาว เอ็ม อภินันท์

สำหรับ เอ็ม อภินันท์ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือที่มีผลงานละครออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ เอ็ม เริ่มเข้าสู่วงการละครตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 ในเรื่อง เจ้าสาวมืออาชีพ และโด่งดังในบทพระเอกในละครเรื่อง วิวาห์พาวุ่น คู่กับ รามาวดี สิริสุขะ,เรื่องแตงสากับอาฉี คู่กับ ศิริลักษณ์ ผ่องโชค

แต่ภายหลังได้ออกจากวงการ 2 ปีเพื่อทำงานเบื้องหลัง ก่อนจะกลับมาแสดงอีกครั้งและแจ้งเกิดในบทร้ายจากละครหลายเรื่อง  อาทิ เช่น สุดแต่ฟ้ากำหนด, รักนี้หัวใจเราจอง, ลิขิตกามเทพ, เล่ห์ร้อยรัก ฯลฯ ต่อมาได้พลิกบทบาทเป็นคนดีในละครเรื่อง หงส์สะบัดลาย

ด้านชีวิตส่วนตัว เอ็ม สมรสกับ บุสกร ธรรมาวุธ เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 ที่จังหวัดตรัง ปัจจุบันมีลูกสาวฝาแฝด 2 คน ชื่อน้องฌานา-น้องฌารีน  ถ้าใครที่ตามไอจีของ เอ็ม ก็จะเห็นโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ

เอ็ม นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นคุณพ่อที่น่ารักมากๆๆ รักและดูแลลูกสาวทั้ง 2 คนมาเป็นอย่างดีในไอจีตอนนี้มีแต่รูปของ น้องฌานา  น้องฌารีน เต็มไปหมดเลยทีเดียวค่ะมีแต่ภาพน่ารักๆทั้งนั้น

แถมยิ่งโต 2 สาวก็ยิ่งฉายแววความสวยเพิ่มมากขึ้นเรื่ิอยๆ  สงสัยว่าอีกหน่อยคุณพ่อคงจะต้องเตรียมไว้หนวดไว้เคราซะแล้วล่ะค่ะ เพราะว่าอีกหน่อยต้องมีหนุ่มๆมารุมขายขนมจีบเพียบแน่ๆ

แล้วเมื่อวานที่ผ่านมา (10ก.ย.64) ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ น้องฌานา น้องฌารีน งานนี้วันเกิดของลูกสาวทั้งทีคุณพ่อก็จัดงานฉลองวันเกิดให้กับลูกสาวสุดที่รัก บรรยากาศอบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ

โดยมีการระบุว่า “🎉🎂Happy Birthday 🎂🎉เจ้าสองจิ๋วสุดที่รักของป่าปี๊หม่ามี้ รักที่สุด แบบไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะรักใครได้ขนาดนี้เลย ✨My Family is the Best✨ ❤️❤️❤️❤️ #charlenecharna #charlenecharna7y”

ซึ่งงานฉลองวันเกิดของ 2 สาวน้อยนั้นก็จัดงานอย่างอบอุ่นมีเพียง เอ็ม กับภรรยาและลูกๆเท่านั้นค่ะ ช่างเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นจริงๆเลยค่ะ 4 คนพ่อแม่แล้วก็ลูกสาวสุดสวย

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า HBD นะคะ 2 สาว มีความสุขมาก ๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ 🥰🥰 , 🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂 , สุขสันต์วันเกิดนะคะคนสวย เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่และทุกๆคนนะคะ😘🎂🎈🎉🎊 , Hbdนะจ้ะ สุขภาพแข็งแรงนะครับ สาวๆ

ขอขอบคุณ : m_apinan