ธันวาคม 4, 2022

น้องนาวิน ยูทูปเบอร์คนดัง เศร้าสูญเสียคุณเเม่

นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าที่ทำเอาเเฟนคลับเเละครอบครัวต่างเศร้าโศกเสียใจไปตามๆกัน เมื่อเเม่ของน้องนาวิน ยูทูปเบอร์คนดังสายกิน ยอดกตัญญูได้เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนซิโนเเวค โดยล่าสุด น้องนาวินได้ออกมาโพสต์ข้อความ

ไว้อาลัยถึงคุณเเม่ว่า ” แม่จ๋าครับผมแม่ไม่ต้องห่วงน๊าาตัวลูกคนนี้จะดูแลทุกอย่างแทนแม่จ๋าเองน่ะครับ ตัวลูกคนนี้เจ็บอยู่ในใจลึกๆ #วัคซีนดีๆมีไหมน้อ”

นอกจากนี้ทางด้านนักร้อง-ยูทูปเบอร์คนดังช่อง ซองดูฮี CHANNEL หรือ ศุกล เครือเสน ยังได้ออกมาเเชร์ข่าวที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งเผยว่า ” #ควรหยุดฉีดวัคซีนที่ไม่มีคุณภาพให้ประชาชน!!

จะต้องให้กี่ชีวิตมาสังเวย กับความผิดพลาดนี้ ทั้งที่เขาไม่รู้ชะตากรรม!เเม่น้องนาวิน Yotuber เสียชีวิตหลังได้รับการฉีดวัคซีนซิโนเเวตก่อนไปฉีดมีสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง

เลี้ยงวัวเลี้ยงควาย ตามวิถีชีวิตของคนอีสานได้ปกติ หลังได้รับวัคซีนมีอาการไข้ ไม่สบายปวดหัวตัวร้อนผู้เป็นลูกชายจึงนำส่งโรงพยาบาล เเละอาการทรุดลงตามลำดับจนเสียชีวิตถึงที่สุด..

#ขอแสดงความเสียใจกับน้องนาวินด้วยครับ #พรุ่งนี้พี่ซองดูฮีจะนำพวงหรีดเเละเงินจำนวนหนึ่งไปช่วยงานศพน้องเป็นคนกตัญญู กำลังสร้างเนื้อสร้างพาพ่อเเม่สบาย เเต่ต้องมาพลัดพรากจากเเม่ผู้เป็นที่รักอย่างไม่ได้ตั้งตัว พวกท่านมัวทำอะไรอยู่!!

ทั้งนี้คุณแม่น้องนาวินมีโรงประจำตัวเบาหวานอยู่ด้วย เเต่คุณหมอลงความเห็นว่า ไตวายเฉียบพลันเสียชีวิต😢”ซึ่งหลังจากที่ศิลปินหนุ่มออกมาโพสต์ข้อความ

ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า ” ใจหาย เราดูน้องเค้าเกือบทุกคลิป น้องพูดคุยกับคุณแม่น่ารักมาก พูดเพราะ ดูจนผูกพันธ์ รู้สึกเหมือนเสียญาติผู้ใหญ่ 🥺

สะเทือนใจมากเลยค่ะ 😭😭 นาวินสู้ ๆ นะคะ แม่จ๋าเขาไปสบายดีแล้วนะ จะอยู่เป็นกำลังใจให้นาวินตรงนี้นะคะ😭✌️✌️,ไม่ใช่แม่ผมแต่ทำไมผมน้ำตาไหลกับครอบครัวนี้😔😪”

ขอบคุณข้อมูล:เเก๋ว,บักนาวิน. เพื่อนชอบเรียก.