พฤศจิกายน 30, 2022

แม่นาตาลี เผ ยความน่ารัก น้องนาตาชา อารมณ์ดีมาก

สำหรับครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล กับ นาตาลี เจียรวนนท์ และลูกสาวสุดที่รัก น้องนาตาชา เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆอีกหนึ่งครอบครัวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นความน่ารักของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

น้องนาตาชา นั้นเป็นสาวน้อยที่อารมณ์ดีมากๆๆ ที่สำคัญฉายแววความสวยออร่าตามคุณแม่ไปติดๆเลยด้วยค่ะ ลูกสาวก็น่ารักสดใส ส่วนคุณแม่ก็สวยออร่าเปล่งประกายไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ

นอกจากนี้ น้องนาตาชา นั้นยังมีความเหมือนคุณพ่อมากๆอีกด้วยอย่างกับฝาแฝดเลยก็ว่าได้ค่ะ ฟลุค นั้นเห่อลูกสาวมากๆเลยทีเดียวค่ะในไอจีตอนนี้มีแต่รูปของ น้องนาตาชา เต็มไปหมดแล้ว

ส่วนทางด้านของสาวน้อยนั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งนับวันก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู หน้าตาแบ๊วๆอย่างกับตุ๊กตาเลยทีเดียวค่ะ ผิวขาวสวย ดวงตากลมโต แก้มอมชมพู คิ้วโก่ง สวยแต่เด็กเลยจริงๆค่ะ

ที่สำคัญ น้องนาตาชา นั้นเป็นสาวน้อยที่สู้กล้องมากๆเลยทีเดียวค่ะ เห็นกล้องทีไรเป็นต้องจ้องมองส่งยิ้มหวานให้ตลอดเลย ขนาดเป็นไข้ก็ยังอดส่งยิ้มหวานๆน่ารักให้กล้องไม่ได้เลยเอ็นดูจริงๆค่ะ

อย่างล่าสุด นาตาลี ก็โพสต์ภาพอวดความน่ารักของ 2 พ่อลูก ที่คุณพ่อนั้นพาสาวน้อยมาเดินเล่นงานนี้ดูเหมือนว่า น้องนาตาชา จะแฮปปี้สุดๆไปเลยนะคะ เพราะว่าทำตาหยีส่งยิ้มหวานๆมาตลอดเลย

โดย นาตาลี ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Our happy girl❤️ เด็กน้อยอารมณ์ดี😍 @babynatashacm #5m2d #flukeleebabygirl #babynatashacm #happy #love” แม่สาวน้อยอารมณ์ดีจริงๆเลย

หรือว่าจะภาพนี้ดีค่ะที่สาวน้อยกำลังจ้องมาที่กล้อง โดยมีคุณพ่อที่มองดูด้วยความเอ็นดู ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและเอ็นดูน้องนาตาชา อย่างนี้นี่ซุปตาร์ฟันน้ำนมชัดๆเลยค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เย้ๆๆหายดีแล้วใช่ปะจ๊ะ , สุดยอดมากลูกกกกก❤️❤️❤️ , ยิ้มสดใส..❤❤❤ , น้องหายดีแล้วใช่มั้ยคะ , อะไรละลูกน่ารักอีกแล้ว😍😍😍 , หน้าคาเหมือนคุณพ่อเลยค่ะ😍 , น้องเป็นเด็กที่อารมณ์ดีมาก ๆ ค่ะ ❤️❤️❤️ น่ารักมากด้วย

ขอขอบคุณ : lee_natalie