พฤศจิกายน 28, 2022

นักร้องดังเศร้า สูญเสียคุณพ่อ

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งคนดัง ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเล่นวงดนตรีตามผับ สำหรับหนุ่มทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ก่อนจะเข้าสู่บริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น ด้วยการเสนอเดโมเทปไปให้พิจารณา และได้ออกอัลบั้มชุดแรกในปี พ.ศ. 2533 ในชื่อชุด สัมผัสทัช

ถือว่าประสบความสำเร็จ เพลงที่ได้ยินติดหูกัน คือ กลัวเบื่อ, มือที่สาม, โยนมันทิ้งไป จนทำให้หนุ่มทัชมีผลงานอื่นๆตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ละคร

นอกจากนี้ทัช ยังได้ขึ้นเวทีร้องเพลงในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซันที่ 2 ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ เเละเจ้าตัวยังได้สร้างปรากฏการครั้งยิ่งใหญ่แห่งวงการเพลง

ที่จัดศิลปิน 2 ค่าย อย่างเจ เจตริน มา feat. กับทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ใน J-DNA Concert เรียกว่านอกจากการร้องเพลง เล่นละคร เเละภาพยนตร์เเล้ว

หนุ่มทัชยังได้แสดงละครเวทีครั้งแรกในชีวิตเรื่อง บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล อีกด้วย เเต่หลังจากที่เกิดสถานการณ์การเเพร่ระบาดของไวรัสโควิด ทำให้การเดินสายร้องเพลงต้องหยุดชะงักลง

ล่าสุด หนุ่มทัชได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังเดินจับมือคุณพ่อ โดยทางคุณพ่อของหนุ่มทัชได้เสียชีวิตลงจากโรคเบาหวานเเละปอดติดเชื้อ

เมื่อวันที่ 10 ก.ย.64 (วันนี้) ซึ่งหนุ่มทัชยังได้เผยว่า ผูกพันกันมาตั้งเเต่ยังเล็กๆ สนิทกับคุณพ่อเวลาไปไหน คุณพ่อก็จะไปด้วยกันตลอด

บางทีในยุคนั้น ยุคเท้าไฟ ก็ไปด้วยกันตลอด ให้คำปรึกษาเเละให้กำลังใจ ในสภาวะที่เกิดวิกฤตในชีวิต ตอนนี้ไม่อยากให้คุณพ่อรับรู้ใดๆทั้งสิ้นเเล้ว

เพราะในความเชื่อของพี่ ท่านจากไปเเบบไม่ตายอีกเเล้ว ไม่ต้องเกิดเเก่เจ็บตาย วนเวียนเป็นวัฏจักร เเละพ่อก็เข้าใจในเรื่องของธรรมะ ทุกสิ่งทุกอย่างมันไม่เที่ยง ก็มีล้มหายตายจาก

ขอบคุณข้อมูล:tnnthailand