พฤศจิกายน 28, 2022

นารา ช่วยสร้างบ้านให้ หนูรัตน์

สำหรับ นารา เครปกระเทย เน็ตไอดอลชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ออกมาทำความดีอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งที่ผ่านมา นารา ก็สร้างโรงพยาบาลสนามให้ผู้ป่วยโควิด-19 เหมาซื้อของพ่อค้าแม่ค้าในตลาด และอีกมากมายจนกลายเป็นที่รักของหลายๆคน

ล่าสุด นารา ก็ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ สุภัคชญา ชาวคูเวียง หรือว่า หนูรัตน์ ธิดาพร เน็ตไอดอลที่เคยโด่งดังและมีผลงานในวงการบันเทิงอยู่ช่วงหนึ่ง โดย นารา อยากที่จะช่วยสร้างบ้านให้กับ หนูรัตน์ หลังเห็นสภาพบ้านที่ทรุุดโทรม

สืบเนื่องจากที่หลายวันก่อนเน็ตไอดอลอย่าง หมวย โซฮอท เดินทางไปเยี่ยม หนูรัตน์ ที่บ้านโดยโพสต์ภาพแล้วระบุว่า “วันนี้แวะมาเซอร์ไพร์เยี่ยมบ้านดาราน้องเฮเลน โดนดาราป้ายยาเหมาของแบบงงๆ😂 สุภัคชญา ชาวคูเวียง เฮเลน”

ซึ่งบ้านของ หนูรัตน์ ที่อาศัยอยู่ในปัจจุบันนั้นก็ทรุดโทรมเป็นอย่างมาก มีสังกะสีตีแปะเป็นฝาผนัง อีกทั้งบ้านหลังนี้ยังเป็นของทางเทศบาลที่ให้ หนูรัตน์ และครอบครัวอาศัยอยู่แบบฟรีๆ

โดย หมวย ออกมาประกาศว่า “ดีใจกับหนูรัตน์(น้องเฮเลน)ด้วยนะคะ หลังจากที่หมวยไปไลฟ์สดเยี่ยมบ้านหนูรัตน์ไปวันก่อน เมื่อวาน นารา ทักมาจะขออาสาทำบ้านใหม่ให้หนูรัตน์ หนูรัตน์จะมีบ้านสวยแล้วนะคะ ขอบคุณนารามากๆ❤️ นารา เครปกะเทย อนิวัต ประทุมถิ่น สุภัคชญา ชาวคูเวียง เฮเลน”

นออกจากนี้ทาง หมวย ยังได้โพสต์ภาพและข้อความเพิ่มเติมเอาไว้อีกถึงเรื่องความเป็นอยู่ของ หนูรัตน์ กับครอบครัว โดยระบุว่า “นี้คือบ้านของหนูรัตน์หรือน้องเฮเลน ที่อยู่มาตั้งแต่เด็ก นาราจะช่วยทำใหม่ให้ดีขึ้นนะคะ❤️”

“บ้านหนูรัตน์ อยู่ในเขตสำนักงานเทศบาล ให้อยู่อาศัยฟรีคะ หนูรัตน์และครอบครัวไม่มีบ้านอยู่ เดี๋ยวนาราขอทำเรื่องเข้าไปปรับปรุงให้น่าอยู่นะคะ”  ขอแสดงความยินดีกับ หนูรัตน์ ด้วยนะคะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า พวกคุณสุดยอดมากยอมรับน้ำใจเพราะคุณเลย😄😄😄🙏🙏 , สุดยอด , วินาทีนี้ บ้านเมืองต้องลงพื้นที่ มานั่งสั่งการไม่มีประโยชน์ “รบสต “ดูไว้ ,

ขออนุโมทนาบุญด้วยครับ , ดีใจด้วยน้า นาราใจดีมากกก ชื่นชม5555 , ขอบคุณ , หนูรัตน์มีชื่อเสียงมีงานรีวิว เงินตรงส่วนนั้นไปไหนคะ , เดี๋ยว​นี้ไม่ค่อยเห็นหนูรัตน์​เลย​ คิดถึง​ค่ะ จะมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : หมวย Sohot , นารา เครปกระเทย