พฤศจิกายน 28, 2022

ผจก.ตอบปม ณเดชน์ กำลังสร้างเรือนหอ

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันเเห่เดาไปตามๆกันเลยค่า เมื่อทางเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ได้ออกมาเผยคำใบ้ว่า “คู่รักดาราดัง ซุ่มซื้อเรือนหอ 60 ล้าน ใคร..บอกมาว่าใคร!!นางใบ้ว่า..ฝ่ายชายเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆ หล่อ หุ่นเริด

และรักแฟนมาก ส่วนฝ่ายหญิงหวานแบ๊ว ใส หน้าสวย เพราะการันตีได้ขึ้นแท่นผู้หยิงหน้าสวยของโลกมาแล้วฝ่ายหญิงใช้อะไรคนก็แห่ซื้อใช้ตาม

หยิบจับอะไรก็แพงขึ้นใบ้ขนาดเน้เมิงบอกชื่อเหอะ และถ้าเป็นผัวxนะ xจะแก้ผ้าวิ่งตามห้าง งอนว้อยยยยย”งานนี้ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันเดาว่าอาจจะเป็นสาวญาญ่า อุรัสยา

กับหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ เเละหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ เเฟนหนุ่มของสาวเบลล่า ราณี ก็เป็นได้ค่า ล่าสุด ทางผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มณเดชน์ก็ไม่ปล่อยให้ทุกคนต้องสงสัยนาน

ออกมาเคลียร์ผ่านรายการวันบันเทิง เเล้วว่า บ้านหลังดังกล่าว ณเดชน์ ได้ปลูกบ้านนี้มากว่า 2 ปีแล้วซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่เสร็จเนื่องด้วยสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้น

รวมถึงมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบทำให้ต้องใช้เวลาในส่วนที่มีข่าวนั้น จริง ๆ ข่าวเรื่องเรือนหอมีมาก่อนหน้านี้แล้วซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ณเดชน์ตั้งใจจะปลูกเพื่อเป็นบ้านของครอบครัว

บ้านหลังนี้ณเดชน์ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งการเลือกที่ดินเอง วางแบบบ้าน ที่เจ้าตัวจัดการเองทุกอย่างเพราะณเดชน์อย่างให้บ้านหลังนี้

เป็นบ้านที่ครอบครัวจะตลอดไป เรื่องงบประมาณเท่าที่รู้จากที่ประเมินราคาแล้วทะลุ 15 ล้านบาทไปแล้ว ไม่ถึง 60 ล้านบาทตามที่เป็นข่าว

ส่วนจะเรียกว่าเรือนหอได้ไหม ทางผู้จัดการ บอกว่า ณเดชน์ขอเรียกว่าเป็นบ้านของครอบครัว ซึ่ง น้องญาญ่า เองก็ได้รับรู้เรื่องบ้านหลังนี้

ขอบคุณข้อมูล:วันบันเทิง – oneบันเทิง,เจ๊มอย 108