พฤศจิกายน 28, 2022

ส่องความน่ารัก มิวสิค อาบูซูลู ดาวTikTok

เป็นสาวสวยน่ารักที่ทำเอาหนุ่มๆต่างพากันใจละลายไปตามๆกันเลยค่า สำหรับสาวมิวสิค อาบูซูลู หรือ สุธาทิพย์ ทรัพย์เรือนชัย สาวสวยอาข่าจากจังหวัดเชียงราย ที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงจากการเป็นยูทูปเบอร์เเละดาว TikTok

ซึ่งสาวมิวสิคนั้นมักจะออกมาเผยวิถีชีวิตเเละสไตล์ความเป็นชาวอาข่าผ่านเฟซบุ๊ก ยูทูป เเละTikTok ให้เเฟนคลับได้ชมวิถีชีวิตเรียบง่ายติดธรรมชาติอยู่เสมอ

เเละไม่เพียงเเต่ความน่ารักสดใสของสาวมิวสิค เธอยังเคยได้รับรางวัล Popular Vote จากการเเข่งขันประกวดออกเเบบเเผนประชาสัมพันธ์มาเเล้วด้วยค่า

นอกจากนี้สาวมิวสิคยังทำเมล็ดกาเเฟขายเองจากการปลูกบนดอยในชื่อ Abusulu Coffee ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังขนออเดอร์ลูกค้าขึ้นรถ

พร้อมทั้งเผยว่า “มีความสุขกับงานที่ทำ แล้วเราจะมีความสุข❤#ถามว่าเหนื่อยไหม? ……ที่ต้องขับรถลงดอยมาส่งของ อัพคลิปลงยูทูป กว่า 20 กิโลที่ถนนยังเป็นลูกรัง

( 20 กิโลนิแค่วาวีนะคะ ยังไม่ถึงในเมืองนะ ☺) ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงฤดูฝนจะลงดอยทีนึงก็ค่อนข้างที่จะลำบาก สำหรับมิวแล้วมิวไม่ได้มองว่าเป็นอุปสรรคอะไรเลย

เพราะสิ่งที่มิวทำอยู่มิวเลือกเอง มันคือความสุขของมิวที่มิวทำแล้ว Happy มากๆ ขอแค่ทุกครั้งที่มิวลงดอย ปลอดภัย และได้ส่งของให้ทัน พี่ที่มาส่งของวาวีก่อนบ่าย3

☺ขอบคุณที่ไว้ใจให้น้องมิวสิคได้ส่งมอบสิ่งดีๆนะคะ ขอบคุณทุกออเดอร์ ขอบคุณทุกคำติชมที่ทำให้น้องได้พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณที่คอยให้กำลังใจ

ขอบคุณที่คอยอุดหนุนไว้ใจสินค้าที่น้องมิวสิคขาย ขอบคุณมากๆค่ะ🙏❤#ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆนะคะ#สุขภาพร่างกายแข็งแรงค่ะ.

ขยันสุดๆ

น่ารักมากๆเลย

ขอบคุณข้อมูล:Abusulu Coffee