พฤศจิกายน 30, 2022

หมิว สิริลภัส ขอปกป้อง ลิซ่า

สำหรับ หมิว สิริลภัส เป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องจริงๆค่ะ นอกจากนี้ หมิว ยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่มักออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมืองอีกด้วยค่ะ แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หมิว นั้นก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับตัวยงของ ลิซ่า Blackpink

ที่ล่าสุด ลิซ่า ปล่อยเพลงเดี่ยวของตัวเองออกมาในชื่อเพลง “LALISA” ซึ่งเพิ่งปล่อยเพลงออกมาเมื่อวาน(10ก.ย.64) แต่ว่าตอนนี้ยอดวิวทะลุไปที่ 66 ล้านวิวเรียบร้อยแล้วค่ะ โอ๊ยยย! ยอมใจจริงๆค่ะปังไม่ไหวแล้ว รับรองค่ะว่าแตะที่ 100 ล้านวิวในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

ซึ่งเอ็มวีของเพลงนี้จะเน้นการนำเสนอความเป็นตัวตนของ ลิซ่า รวมไปถึงนำเสนอความเป็นไทยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นฉากสวมชฎาใส่ชุดไทยสีทองนั่งบนบัลลังก์ ซึ่งก็สื่อความเป็นไทยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ ได้ใจคนไทยไปเต็มๆเลย

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่ามีอยู่ฉากหนึ่งที่ทำเอา ลิซ่า นั้นโดนแซวสนั่นเลยทีเดียวค่ะ กับฉากที่ ลิซ่า นั้นใส่ชุดเหมือนเจ้าหน้าที่หญิง เต้นกับแดนซ์เซอร์ที่ใส่ชุดตำรวจที่ในมือถือไฟฉายและกระบอง หลายคนเปรียบว่าเหมือนกับ คฝ. หรือ หน่วยตำรวจควบคุมฝูงชน ของไทยเลย

เพราะว่าในตอนนี้สถานการณ์ในประเทศไทยนั้นก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่ามีการชุมนุมออกมาเรียกร้องประชาธิปไตยอย่างต่อเนื่อง แล้วแต่ละครั้งที่มีการชุมนุมก็จะมีชุด คฝ. ออกมาระงับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งหลายคนก็คงจะทราบกันดี

ล่าสุดทางด้านของ หมิว ได้ออกมาสถาปนาตัวเองเป็นองครักษ์พิทักษ์ ลิซ่า ประมาณว่าอย่ามาดา ลิซ่า ไม่งั้นจะเปิดเครื่องด่าแบบ 3 วัน 3 คืนกันเลยทีเดียว พร้อมส่งท้ายอีกว่า ลิซ่า นั้นคือความดีงามในยามที่โลกกำลังห่อเหี่ยว

โดย หมิว ระบุว่า “ฉัน สถาปนาตัว เป็น องครักษ์พิทักษ์ลิซ่าแล้ว 1 ใครอย่ามาด่าไม่ดู 4 ดู 8 นะ แม่เปิดเครื่องด่า 3 วัน 3 คืน เอาให้เครื่องค้างเลย xึงคอยดู ////:ส่วนเจ้าลิซซซซซซ เจ้าคือความดีงามที่พระเจ้าส่งมาให้พวกเราในยามที่โลกกำลังห่อเหี่ยวแบบนี้”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า รอพวกไดโนเสาคลั่งเลย , รัก ลิซ่า เหมือนพ่อรักลูกสาว ไม่หวั่นไหว แม้ใครดูถูกลูกเรา เหมือนแล้วไง ก๊อปแล้วไง ใครพาไปดัง ใครพาไปให้โลกเห็น คัพเวอร์กันทุกวัน ยังดังกว่าต้นฉบับ อย่าถ่วง ,

ปังเนอะ นี่ดูไปขนลุกชูชัน , ชอบทุกการเคลื่อนไหวของน้องอ่ะ มันสมูทไปหมด มันลงตัวไปหมด , ร๊ายยยย พึ่งรู้ว่าพี่หมิวเป็นชาวบลิ๊งงงงง Red heart นอกจากจะชอบพี่หมิวเรื่องประชาธิปไตยแล้ว ตอนนี้ #รักแม่หมิวหนักไปอีก…. ,ได้กลิ่นเหมือนๆ จะมาดราม่าจากพวกอนุรักษ์นิยมล้าหลัง ว่าไม่เหมาะสม

ขอขอบคุณ : LadyMsinglebutbusy