พฤศจิกายน 30, 2022

ยาย ลิซ่า BLACKPINK ปลื้มเพลงใหม่หลาน

ต้องบอกเลยว่าเป็นศิลปินคนดัง ที่ปังปุริเย่ไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับสาวลิซ่า BLACKPINK ที่เจ้าตัวได้ออกมาปล่อยเพลงซิงเกิลอัลบั้มเดี่ยวครั้งเเรกที่มีชื่อว่า LALISA ซึ่งเป็นชื่อจริงของสาวลิซ่า ซึ่งมิวสิควิดิโอเพลงนี้ สาวลิซ่าก็จัดหนักจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม

ตั้งเเต่ลุคสาวฮิปฮอป ไปจนถึงลุคใส่สูททีมตำรวจ ลุคไบเกอร์สาวนักซิ่ง สาวเเดนซ์รูดเสา เเละลุคที่ฟาดที่สุดเเละสร้างความฮือฮาให้กับเเฟนคลับไปทั่วประเทศ

นั้นก็คือลุคที่สาวลิซ่าใส่ชุดไทยพร้อมกับชฎาสีทองอร่ามบนหัว เเถมฉากหลังยังถ่ายทอดความเป็นไทยบ้านเกิดของสาวลิซ่าอีกด้วย นอกจากนี้ศิลปิน-ดาราคนดังในประเทศไทย

ก็เริ่มที่จะออกมาโคฟการเเต่งตัว หรือเเม้เเต่เเกะท่าเต้นของสาวลิซ่ากันเเล้วค่า เรียกว่าฐานเเฟนคลับทั้งในเเละนอกประเทศของสาวลิซ่านั้นทรงพลังจริงๆ

เเละวันที่ 10 ก.ย.64 หลังจากลิซ่า BlackPinkปล่อยผลงานมิวสิควิดีโอ LALISA ให้แฟนๆได้กรี๊ด เพียง 5 ชม.ที่ปล่อยมิวสิควีดีโอ มียอมวิวถึงกว่า 30 ล้านวิว

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านตามา ต.ชุมแสง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของลิซ่า พบนางสมัคร มโนบาล อายุ 88 ปี ยายที่เลี้ยงลิซ่ามาตั้งแต่เด็ก

บอกว่า หลังทราบข่าวจากวัยรุ่นในหมู่บ้านมาบอกพร้อมเอา MV ของหลานมาให้ดู รู้สึกปลื้มใจมาก โดยเฉพาะหลังทราบข่าวว่ามีคนเข้าไปดูแล้วกว่า 30 ล้านคน

ภายใน 5 ชม.ตอนนี้ตนแก่แล้ว ทำได้แค่ดีใจแทนหลาน อยากให้หลานเป็นที่รักของคนทั้งโลก และอยากให้หลานปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง

ลึกๆ ก็อยากเห็นหน้าหลานตัวเป็นๆ เพราะไม่ได้เห็นนานแล้ว ส่วนยายยังสบายดี ไม่ต้องเป็นห่วง เห็นหลานสาวโกอินเตอร์มีชื่อเสียงคุณยายก็พลอยดีใจไปด้วยเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:NineNews ข่าววันนี้