พฤศจิกายน 28, 2022

ลิซ่า ไดเรคข้อความหา เดอะทอยส์

สำหรับ เดอะทอยส์ – ธันวา บุญสูงเนิน ลูกชายของนักร้องเสียงดี นิตยา บุญสูงเนิน เป็นนักร้องหนุ่มสุดติสท์ที่มีแฟนคลับติดตามผลงานเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เดอะทอยส์ นั้นมีความเป็นตัวของตัวเองที่สูงมากๆๆๆ อย่างล่าสุดที่เป็นข่าวก็คือเผลอกลืนปิ๊กกีต้าร์เข้าไป

แต่เห็นเป็นหนุ่มมาดนิ่งๆแบบนี้ก็เป็นชาวบลิ๊งกับเขาเหมือนกันนะคะ เพราะว่าถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่า เดอะทอยส์ นั้นเป็นแฟนคลับตัวยงของ ลิซ่า Blackpink นักร้องสาวไทยที่ไปโด่งดังที่เกาหลี

ซึ่ง ลิซ่า นั้นส่วนตัวของเธอเองก็รู้จักและติดตามผลงานของ เดอะทอยส์ เช่นเดียวกันค่ะ ทำให้ตอนนี้ทั้งคู่ก็ติดตามกันในไอจีด้วยมีผลงานอะไรออกมาต่างฝ่ายก็ต่างสนับสนุนกันเรื่อยๆ

อย่างล่าสุดที่ ลิซ่า ปล่อยเพลง”LALISA” ออกมาซึ่งถือว่าเป็นเพลงเดี่ยวเพลงแรกของเธอเลยด้วย บอกเลยค่ะว่ากระแสตอบรับดีมากๆๆๆตอนนี้ยอดวิว 66 ล้านวิวเข้าไปแล้ว ปังสุดๆหยุดไม่อยู่จริงๆค่ะ

ซึ่งในเอ็มวีนั้นก็มีการถ่ายทอดสิ่งต่างๆที่มีความเป็นไทยเข้าไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใส่ชุดไทยสีทอง สวมชฎาที่หัว หรือแม้แต่การที่ ลิซ่า ใส่ชุดเจ้าหน้าที่แดนซ์สุดมันส์กับแดนซ์เซอร์ที่ใส่ชุดตำรวจเหมือน  คฝ.

ต่อมาทาง เดอะทอยส์ ก็ได้โพสต์ไอจีสตอรี่โดยเป็นฉากหนึ่งในเอ็มวีเพลงใหม่ของ ลิซ่า นั่นเองค่ะซึ่งเป็นซีนที่ลิซ่า นั้นกำลังนั่งอยู่บนบัลลังก์ก็ใส่ชุดไทยสีทองสง่างามมากๆเลยทีเดียวค่ะ

โดย เดอะทอยส์ เขียนข้อความเอาไว้ว่า “getamegoosebumpsinev erysinglesec” จากนั้นก็มีการแท็กไอจีไปหา ลิซ่า บอกเลยนะคะว่า เดอะทอยส์ นั้นไม่ค่อยทำอะไรแบบนี้ให้กับนักร้องคนไหนเลย

แต่แล้วที่ทำเอาหลายคนอิจฉาหนักมากๆๆเลยก็คือต่อมา ลิซ่า นั้นไดเรคส่งข้อความมาหา เดอะทอยส์ ว่า “ขอบคุณนะค้า”  โอ๊ยยยยยช่างเป็นผู้ชายที่โชคดีอะไรเบอร์นี้ค่ะเนี่ยนักร้องดังระดับโลกส่งข้อความมาหา

น่าดีใจแทน เดอะทอยส์ จริงๆเลยนะคะแต่ไม่ใช่แค่ เดอะทอยส์ นะคะที่ติดตาม ลิซ่า  ซึ่งถ้าใครที่ติดตามก่อนหน้านี้ ลิซ่า ก็เคยร้องเพลง “ลาลาลอย” ของ เดอะทอยส์  ในไลฟ์สดกับเพื่อนเช่นกัน

ขอขอบคุณ : thetoysthetoysthetoys , lalalalisa_m