พฤศจิกายน 28, 2022

น้องอันดา ลูกสาว อ้อม อดีตนางเอกละครพื้นบ้าน

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับอดีตนางเอกละครพื้นบ้านสุดโด่งดังอย่าง อ้อม ประถมาภรณ์ ด้วยความที่เจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

ซึ่งเจ้าตัวได้แต่งงานกับหนุ่ม ต้าร์ พศิน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ง 1 คนอย่าง น้องอันดา

ซึ่งตอนนี้โตเป็นสาวน้อยไปแล้ว และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

และก่อนหน้านี้สาวอ้อมและสามีก็ทำเอาแฟนๆ เฮลั่น เมื่อได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้กำลังตั้งท้องทายาทคนที่สองอยู่ พร้อมกับออกมาเฉลยเพศลูกว่าได้ลูกชายค่ะ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย แถมมักจะมีดมเมนต์น่ารักๆ ของครอบครัวมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่ตลอด

ล่าสุด สาวอ้อม ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ลูกสาว น้องอันดา ที่ตอนนี้อายุครบ 3 ขวบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยตามรอยแม่มาติดๆ เลยค่าาาา

โดยสาวอ้อมได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะ วันเกิดปีนี้อบอุ่นใจ​❤️มีความสุข​ที่สุด💕💕💕 ส่วนเค้กเลือกตามใจลูกคร้า อาจจะดูโหดไปหน่อย แต่ลูกสาวชอบบบบ😅😂

#aompratamaporn #aomtarthefamily” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่ามากมายว่า ยิ้มหวานสวยเหมือนคุณแม่เลยค่ะ ❤️❤️ ,

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่อ้อม ❤🎂🎁🎉 , ฮักแปลว่ารัก งุ้ยๆๆ❤️❤️ , HBD na ka 🎂 น้องน่ารักมากเลย , Happy birthday ค่ะพี่❤️ , HBD 🎂สุขภาพแข็งแรงๆทั้งครอบครัวค่ะ❤️❤️❤️

ขอบคุณข้อมูล:aompratamaporn