ธันวาคม 9, 2021

ตุ๊ก ดวงตา โชว์ภาพสมัยสาวๆ เเอฟ ยังชม

เป็นนักเเสดงสาวสวยรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับตุ๊ก ดวงตา นักเเสดงหญิงเจ้าบทบาทที่มีผลงานทั้งละคร เเละภาพยนตร์

รวมถึงงานพิธีกรที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธออย่างรายการ สี่ทุ่มสแควร์ ทางช่อง 7 ร่วมกับวิทวัส สุนทรวิเนตร์ และเด๋อ ดอกสะเดา จนทำให้เธอได้รับรางวัลเทพทอง สาขานักวิทยุและโทรทัศน์ดีเด่น

และยังเป็นพิธีกรรายการ “สีสันวันสบาย” และ “ดวงตาพาชิม” จากนั้นตุ๊ก ดวงตาได้เริ่มอาชีพการแสดง จากการเล่นละคร ไฟอารมณ์ ทางช่อง 3

เเละเรื่อง มณิมนตรา ทางช่อง 9 ที่สร้างชื่อเสียงให้กับตุ๊ก ดวงตาโดยทันที จากนั้นก็มีผลงานเด่น ๆ ตามมาอีกหลายเรื่อง และรับงานแสดงมาจนถึงปัจจุบัน

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของตุ๊ก ดวงตาก็จะเห็นได้ว่าเธอมักจะออกมาอัปเดตภาพในชีวิตประจำวันให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอเลยค่า

เเถมงานอดิเรกของตุ๊ก ดวงตา เจ้าตัวยังชื่นชอบการจัดดอกไม้เเละปลูกดอกไม้มากๆ เเละเธอยังมักจะออกมาโชว์ฝีมือในการจัดตกเเต่งอยู่เสมอด้วย

ล่าสุด ตุ๊ก ดวงตา ได้ออกมาอวดภาพตัวเองสมัยสาวๆในชุดเกาะอกสุดเซ็กซี่ เเต่ความสวยของตุ๊ก ดวงตานั้น ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ปังมากๆ

โดยเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า” รื้อตู้เจอรูปแอบเซ็กซี่หน่อยๆ” งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละคนในวงการบันเทิงต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้กันสนั่นไอจี

รวมไปถึงสาวเเอฟ ทักษอร ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” ที่สุดค่ะ (อิโมจิหัวใจ)” อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าสมัยสาวๆตุ๊ก ดวงตานั้นปังไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:tooktung